Bí quyết săn code thiên đường trò chơi full tài khoản

Bạn có biết mỗi cổng game để thu hút người chơi đều đặn mỗi tuần mỗi tháng đều tung ra những ctkm cực hot không? Một trong số đó chính là code quà tặng. Với thiên đường trò chơi cũng vậy. Code thiên đường trò chơi được phát dành tặng cho người chơi với nhiều khuyến mãi cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Cùng khám phá sâu hơn về cách nhận code thiên đường trò chơi cực hấp dẫn này nhé.

Code thiên đường trò chơi là gì?

Giftcode là một dãy ký tự chữ và số viết thường dùng để đổi quà từ nhà phát hành game. Các mã quà tặng được nhà phát hành phân phối ngẫu nhiên cho từng người chơi, và thường thì số lượng mã quà tặng sẽ chỉ có thời hạn hiệu lực cụ thể.

Code thiên đường trò chơi được phát dành tặng cho người chơi với nhiều khuyến mãi cực hấp dẫn

Các mã sẽ được nhà phát hành game tung ra tại các sự kiện đặc biệt để lôi kéo game thủ tham gia. Ngoài ra, đối với một số trò chơi, mã sẽ được phát cho người chơi mới để kích thích quyết định trải nghiệm trò chơi của người chơi. Các mã này sẽ chỉ được áp dụng một lần cho mỗi tài khoản trên mỗi phiên bản.

Hiện tại có nhiều mức thưởng khác nhau cho mã tdtc, cao hay thấp tùy thuộc vào việc bạn hoàn thành nhiệm vụ trong tdtc – Thiên đường đổi thưởng hay nhận quà từ các sự kiện khác trong tương lai. Tiêu đề của trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể nhận mã tdtc bằng một số cách, sau đây là một số cách để bạn tham khảo thêm thông tin và tìm ra lựa chọn phù hợp với mình.

Làm sao để nhận được code thiên đường trò chơi?

Thông thường, mã quà tặng sẽ được ban quản trị thông báo và phát trong vài ngày tới. Thông báo này sẽ giải thích rõ ràng cách nhận mã quà tặng cho các game thủ. Trong nhiều trường hợp, giftcode sẽ tiếp tục được gửi theo các biểu mẫu hoặc sự kiện cụ thể:

Từ 19h đến 21h hàng ngày, hệ thống bắt đầu phát GiftCode phát ngẫu nhiên trong thời gian quy định. Mỗi ​​ngày phát 20 GiftCodes – 20 người chơi đầu tiên đăng nhập và kích hoạt để nhận mã.

Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được GiftCode một lần trong thời hạn hiệu lực của GiftCode hợp lệ. Nhận 1 phần thưởng. GiftCode có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được mã. Nếu phần thưởng không được nhận trong vòng 30 ngày, GiftCode sẽ không còn hiệu lực để nhận phần thưởng và phần thưởng bạn nhận được thông qua GiftCode có thể được giao dịch tự do trong trò chơi.

Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được GiftCode một lần trong thời hạn hiệu lực của GiftCode hợp lệ

Đến lúc phát GiftCode, bạn có thể truy cập trang chủ thiên đường trò chơi để tìm biểu tượng và nhấn vào đây để tham gia sự kiện. Hoặc có thể truy cập trực tiếp từ link diễn đàn để nhận GiftCode.

Hướng dẫn sử dụng code thiên đường trò chơi

Cách sử dụng code thiên đường trò chơi

Với cách này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong trang chủ tdtc để nhận code thiên đường trò chơi. Thông thường để nhận được mã, bạn phải thực hiện các thao tác như Pages, tag 10 người bạn của mình vào mỗi bài đăng của Trang, chia sẻ bài đăng đó lên tường bài đăng Facebook cá nhân để bạn ở chế độ công khai và chụp ảnh. Gửi tin nhắn đến trang chủ để nhận mã quà tặng code thiên đường trò chơi.

Các bước nhận giftcode tdtc cũng rất đơn giản và không quá phức tạp. Thao tác nhận code thiên đường trò chơi gồm các bước sau:

– Bước 1: Chia sẻ cổng game

– Bước 2: Để lại ID hoặc tên nhân vật của bạn

– Bước 3: Hoặc để lại địa chỉ nhận code thiên đường trò chơi sẽ tự động nhận thưởng ngay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm giftcode bằng cách tham gia các sự kiện trên diễn đàn hoặc tải ứng dụng game, mở tài khoản mới cũng sẽ nhận được giftcode, làm nhiệm vụ trong game, tham gia các giải đấu lớn, cập nhật phiên bản mới của game, tham gia các sự kiện đặc biệt, và hơn.

bạn cũng có thể kiếm giftcode bằng cách tham gia các sự kiện

Một số lưu ý khi dùng code thiên đường trò chơi

Sau khi nhận code thiên đường trò chơi, bạn hãy lưu ý một số điểm cơ bản như sau:

Đầu tiên hãy chú ý đến thời gian sử dụng code khuyến mãi: Một số code có thời hạn sử dụng ngắn chỉ 1 đến 2 ngày, thậm chí có nhiều code chỉ sử dụng được trong ngày. Nhưng bên cạnh đó cũng có những code có thời gian nhiều tháng. Do đó hãy chú ý đến thời gian sử dụng phù hợp để không lãng phí bạn nhé.

Không nhận code linh tinh: Đây cũng là một lời cảnh cáo gửi đến anh em game thủ. Nếu một cổng game bắt bạn đăng nhập mới cho nhận code hoặc cung cấp otp tài khoản thì chắc chắn là lừa đảo. Anh em nên tuyệt đối không tham gia. Bạn có thể bị đánh cắp tiền trong tài khoản hoặc mất tài khoản vĩnh viễn.

Lời kết

Để thu hút người chơi, thiên đường trò chơi đã cung cấp rất nhiều mã code với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Anh em đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để nhận được những khuyến mãi khủng hoặc nhận được những phần quà cực lớn cùng tdtc nhé.