Chia sẻ điểm G Là Gì – điểm G: Nó Là Gì Và Vị Trí ở đâu

Sự thật về điểm G Là Gì – điểm G: Nó Là Gì Và Vị Trí ở đâu là chủ đề trong content hôm nay của Kí tự đặc biệt Kiemvumobile.com. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Trong những năm gần đây, “điểm G” đang là một từ ngữ được rất nhiều người sử dụng để nói đến một vị trí rất nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Câu hỏi đặt ra là: Điểm G là gì? Điểm G nào ở đâu? Cách tìm và kích thích điểm G? Tại sao kích thích điểm G lại sướng? Hãy cùng https://Kiemvumobile.com/ tìm hiểu về những thông tin này nhé.

Bạn đang xem: điểm g là gì

Mục lục

5 Kích thích điểm G ra sao để nàng lên đỉnh6 Các dụng cụ hỗ trợ kích thích điểm G10 4 điểm G cơ bản của phụ nữ11 Các điểm cực khoái khác ở đâu?12 Một số câu hỏi thường gặp về điểm G

Điểm G là gì?

Điểm G là cách người ta dùng để nói đến những vị trí có tính chất nhạy cảm cực kỳ cao trên cơ thể. Vị trí này lần đầu tiên được cao người tìm hiểu và biết đến là vào khoảng những năm 1950, khi bác sĩ Ernst Grafenberg – một bác sĩ người Đức đã phát hiện ra trên cơ thể của người phụ nữ có những vị trí đặc biệt mà khi chạm vào, nó gây ra những kích thích rất lớn lên hệ thần kinh. Đó là vào một ngày khi ông đang thực hiện việc khám phụ khoa cho một người phụ nữ, không hiểu tại sao nhưng khi vô tình chạm phải 1 điểm trên cơ thể của cô gái đó, cô ta lại bất ngờ tỏ ra vô cùng sung sướng và phát ra những tiếng rên nhè nhẹ, gần giống với tiêng rên của người phụ nữ khi thực hiện quan hệ tình dục. Đó cũng là lúc mà khái niệm điểm G được sinh ra, đây chính là chữ G trong được viết tắt từ cái tên của ông Grafenberg và vị trí của nó thì nằm ở trên bộ phận sinh dục của nữ. Trong tiếng anh, người ta gọi điểm G với cái tên G-Spot. Kể từ sau sự phát hiện này, rất nhiều các sách báo nổi tiếng đã tận dụng thuật ngữ này để diễn tả những nội dung mà mình muốn truyền đạt cho người đọc, giúp nó trở thành một thuật ngữ phổ biến và gần như đã được coi là một “khái niệm” mà ai ai cũng biết trong thời đại ngày nay.

Vào thời điểm sau này, khi đã có những nghiên cứu cụ thể hơn nữa về vấn đề này thì người ta nhận ra rằng, với việc kích thích trực tiếp vào vị trí này, phụ nữ có thể đạt được đến trạng thái “lên đỉnh” cực kỳ nhanh do đây là một điểm có tính chất nhạy cảm cực kỳ cao. Thêm vào đó, trên cơ thể của người phụ nữ còn có thêm của một số vị trí khác cũng được coi là điểm G thay vì chỉ có duy nhất một điểm G nằm ở âm đạo. Và số lượng điểm G cũng như vị trí cụ thể của các điểm G sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân khác nhau. Có những nàng, có rất nhiều những vị trí có thể kích thích để nàng có cảm giác khoan khoái, nhưng cũng có một số nàng lại khá kén, chỉ có 1 hoặc 2 điểm G có thể tạo ra khoái cảm.

Điểm G nằm ở đâu?

Như những thông tin đã được nêu ở trên đã chỉ ra, điểm G đầu tiên mà Grafenberg phát hiện ra là một vị trí thuộc vào âm đạo của các chị em. Nó nằm ở vị trí rất gần so với âm hộ của các nàng. Vị trí chính xác của nó là nằm ở ngay sau vùng xương mu, nằm ngay gần với cơ thắt vòng bàng quang và bao quanh của điểm này chính là niệu đạo – phần nằm song song với âm đạo, có nhiệm vụ bài tiết nước tiểu ra khỏi cơ thể, niệu đạo ở giữa phần xương mu cũng như khaong âm đạo. Kích thước của điểm G sẽ vào khoảng từ 3 đến 5cm.

*

Cách để tìm điểm G của nàng

Để tay ở tư thế ngửa, đưa ngón tay vào sâu trong âm đạo cỡ khoảng 2 đốt tay, rồi móc từ dưới lên, tay hướng lên rốn của nàng. Hãy dò tìm một vị trí mà nó hơi nhô lên, cùng với đó là lớp da rất xốp của vị trí này, đó là vị trí của điểm G.

Xem thêm: Lửa Là Gì – Vật Chất Hay Năng Lượng

Điểm G này có thể được kích thích dựa trên 2 cách, một là dùng trực tiếp dương vật để kích thích cho nàng, hai là sử dụng tay như đã nêu ở trên. Trường hợp đầu sẽ được sử dụng nếu bạn tự tin rằng, mình có một “cu cậu” chống chọi rất tốt và có thể trụ được đủ lâu, còn nếu không thì cứ thực hiện bằng tay cho chắc.

Chính vì lẽ đó mà đa phần các chàng đều sử dụng tay để làm việc này, phòng ngừa nguy cơ xuất tinh quá sớm, làm mất hứng của cả hai người.

Kích thích điểm G ra sao để nàng lên đỉnh

Tìm thấy được điểm G sẽ giúp bạn bước được một nửa chặng đường để đưa nàng lên được đến “đỉnh”, nhưng để có thể hoàn thành được một nửa chặng đường còn lại thì kỹ thuật kích thích điểm G là điều mà các cánh mày râu cần phải nắm vững. Muốn thực hiện được kỹ thuật thành thạo thì cần sự trau dồi và luyện tập thường xuyên để giữ được phong độ cao nhất.

Kích thích bằng tay

Để kích thích vị trí điểm G trong âm đạo của các chị em thì cần phải để bàn tay ở thư thế cong lên và xoa nhẹ nhàng rồi tăng cường mức độ dần dần lên vị trí này. Trong khi thực hiện, cần chú ý thật kĩ biểu hiện của bạn tình, có thể nhìn thấy rõ ràng thông qua cử chỉ cơ thể và gương mặt để điều chỉnh cường độ và tốc độ cho phù hợp. Nếu nàng có biểu hiện của sự khó chịu, rất có thể là bạn đang tác động với một cường độ khá nhanh, khiến cho ma sát tăng trong khi dịch nhờn thì tiết ra chưa đủ để bôi trơn cho âm đạo dẫn đến tình trạng đau.

Xem thêm: Aux Là Gì – Chức Năng Của Cổng Kết Nối

Trong khi đang kích thích trực tiếp vào vị trí điểm G từ bên trong thì tay còn lại cũng có hoạt động riêng, đó là tác động vào điểm G từ bên ngoài. Hoạt động đơn giản là ấn nhẹ tay lên vùng xương mu để cảm nhận vị trí của ngón tay đang ở trong âm đạo. Cùng kết hợp cả 2 tay với nhau để hiệu quả kích thích được cao nhất có thể.

Bạn cũng có thể thực hiện nó một cách điêu luyện dựa trên sự hướng dẫn trực tiếp ở video dưới đây:

Chuyên mục: Hỏi Đáp