Chia sẻ Download The Rockstar Games Launcher, Tải Gta San Andreas Full Crack Cho Pc

Chia sẻ Download The Rockstar Games Launcher, Tải Gta San Andreas Full Crack Cho Pc là ý tưởng trong content hôm nay của Kiemvumobile.com. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải GTA San Andreas Việt Hóa phiên bản cho PC hoàn toàn miễn phí. Download ngay để có cảm giác hoài niệm thôi nào anh em!! Có link Google Drive bên dưới luôn nha!!

Hiện tải bản GTA San Andreas cho PC chỉ còn có 90k thôi.

Bạn đang xem: Download the rockstar games launcher

Xem thêm: Tải Game Plants Vs Zombies 2 Mod Apk 8, Tải Game Plants Vs Zombies 2 Mod Apk 8

Xem thêm: Tai Nghe Game Thủ – Mua Online Tai Nghe Chơi Game Giá Cực Tốt

Bác nào có tiền thì có thể mua ủng hộ cho nhà phát hành game qua steam. Có thể tham khảo chi tiết tại đây!! Bác nào không xèng thì chơi như mình kk.

Ops! Các bạn muốn phá phách, các bạn muốn bị truy đuổi? Hoặc đơn giản chỉ muốn làm một tay giang hồ khét tiếng! Nhưng lương tâm bạn không cho phép thực hiện được điều đó trong cuộc sống của bạn! Hãy đến với GTA San Andreas.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cấu hình yêu cầu để chơi game GTA San Andreas

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

➤ CPU: Pentium III hoặc Athlon equivalent ➤ CPU SPEED: 1 Ghz ➤ RAM: 256 MB ➤ OS: Windows 2000/XP ➤ VIDEO CARD: 64 MB DirectX 8.1 tương thích với card màn hình (NVIDIA GeForce 3 or better) ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 3.6 GB ➤ DVD-ROM: 8X DVD-ROM

Cấu hình nên có để trải nghiệm game tốt hơn:

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP ➤ CPU SPEED: 2 Ghz ➤ RAM: 384 MB hoặc nhiều hơn thì càng tốt ➤ OS: Windows 2000/XP only ➤ VIDEO CARD: 128 MB DirectX 9.0c tương thích với card màn hình (NVIDIA GeForce 6 series) ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 4.7 GB ➤ DVD-ROM: 16X DVD-ROM

Game đã được mình test ok trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU core i3 8100. Game bao mượt, anh em chơi được thì comment cấu hình bên dưới để cho mọi người cùng tham khảo nha!!

Chuyên mục: