Chia sẻ Tải Game My Talking Angela, ‎talking Angela On The App Store

Tìm hiểu Tải Game My Talking Angela, ‎talking Angela On The App Store là ý tưởng trong content hiện tại của Kí tự đặc biệt Kiemvumobile.com. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Đánh giá Softonic

Thưởng thức một con mèo cưng mà không bao giờ thay đổi một hộp xả rác!

Mèo là tuyệt vời và tất cả mọi thứ nhưng họ có thể là một nỗi đau. Lông của chúng ở khắp mọi nơi, chúng liên tục kêu meo thức ăn, và chúng thích đào móng vuốt của chúng vào ngực khi bạn ngủ.

My Talking Angela cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của việc có một con mèo thật, không có hành lý. Đó là một trò chơi thú cưng ảo trong cùng một tĩnh mạch như My Talking Tom , nơi bạn nhận thức ăn, chú rể, nuôi dưỡng, ăn mặc và chơi với ngôi sao sassy của Talking Angela , Tom Loves Angela và Valentine của Angela .

Bạn đang xem: Tải game my talking angela

Feline frolics với Angela

Có một số khía cạnh đối với My Talking Angela, cho phép bạn tương tác với cô ấy theo nhiều cách. Yếu tố ” vật nuôi ảo ” trong trò chơi liên quan đến loại điều thông thường: vuốt ve, cho ăn, tắm vòi sen và đặt Angela lên giường. Những bộ phận này được thực hiện tốt nhưng nó hầu như không nguyên bản, và chỉ có quá nhiều thứ bạn có thể làm trước khi bạn cảm thấy buồn chán.

Rất may có rất nhiều thứ khác để làm trong My Talking Angela. Có ba trò chơi nhỏ thú vị: Brick Breaker, Tháp Vali và Tiny Puzzles (nơi bạn cần ghép các mảnh ghép theo kiểu Tetris để vừa với lưới). Các trò chơi rất dễ dàng để chọn và chơi, và rất gây nghiện: mặc dù chúng được cho xuống bởi thực tế là tiến bộ của bạn không được lưu khi bạn thoát khỏi chúng.

Một phần thú vị khác của My Talking Angela là các gói hình dán mà bạn có thể mở khóa bằng cách lên cấp hoặc hoàn thành các tác vụ. Mỗi gói bạn đưa ra có chứa một số nhãn dán mà sau đó bạn đưa vào một album sticker ảo. Bạn thậm chí có thể dán nhãn với những người chơi khác trên khắp thế giới. Đó là một khía cạnh tuyệt vời và độc đáo của trò chơi, điều này sẽ giúp bạn quay trở lại nhiều hơn.

Một tính năng của My Talking Angela mà nên hấp dẫn đối với các cô gái trẻ nói riêng là khả năng ăn mặc của Angela và tạo nên môi trường xung quanh . Bạn có thể thay đổi trang phục của mình và nhận đồ nội thất mới để thay đổi cảnh.

Xem thêm: Duration Là Gì – Thời Gian đáo Hạn Bình Quân

Xem thêm: Role Là Gì – Nghĩa Của Từ Role, Từ Từ điển Anh

Quần áo và vật phẩm có thể được mua bằng tiền tệ trò chơi, thu được bằng cách lên cấp Angela, thông qua các trò chơi mini hoặc bằng cách mua.

Cũng giống như Talking Angela (và, trên thực tế, toàn bộ danh mục sau của trò chơi “Talking”) của Outfit 7 , bạn có thể làm cho Angela lặp lại những gì bạn nói vào micro bằng giọng mèo cao, dễ thương. Nó cũng có thể ghi lại màn hình và chia sẻ video về những gì bạn nhận được với Angela.

Furry, gia đình vui vẻ

My Talking Angela rất đơn giản để chơi , làm cho nó lý tưởng cho trẻ em, ngay cả trẻ em. Tất cả các phần khác nhau trong menu của ứng dụng được giải thích rõ ràng khi bạn bắt đầu sử dụng My Talking Angela, các điều khiển trò chơi nhỏ cực kỳ đơn giản và các biểu tượng menu lớn và rõ ràng.

Khi bạn thực hiện một số tác vụ nhất định , các mục sẽ bị trả về để cho biết đã đến lúc sử dụng chúng. Ví dụ, khi bạn đang cạo râu cơ thể của Angela, đầu vòi hoa sen bắt đầu nhảy nhẹ để cho bạn thấy rằng đã đến lúc phải rửa sạch cô ấy. Đó là một cách tinh tế nhưng hữu ích để chỉ ra những việc cần làm tiếp theo.

Thiết kế của My Talking Angela rất ngọt ngào và đáng yêu . Màu hồng đặc trưng rất nhiều như là một phần của bảng màu và bản thân nhân vật sống động và tràn đầy sức sống. Angela là người biểu cảm, và bạn có thể đánh giá cảm xúc của cô ấy bằng đôi mắt của cô ấy và những tiếng động nhỏ bé của cô ấy.

Âm nhạc trong các trò chơi mini là lạc quan và nhanh chóng bị mắc kẹt trong đầu của bạn.

Purrfect – cho một số

My Talking Angela chắc chắn không dành cho tất cả mọi người. Các nhiệm vụ có thể đơn điệu và tẻ nhạt và các game thủ thích rất nhiều hành động có lẽ nên tránh điều này.

Tuy nhiên, đối với một số người, đặc biệt là trẻ nhỏ, My Talking Angela làm cho một cách vui vẻ và thú vị để tìm hiểu về chăm sóc thú cưng.

Chuyên mục: