Đánh giá Home Sweet Home Là Gì

Nhận xét Home Sweet Home Là Gì là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Tên game hay Kiemvumobile.com. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Cuộc thi ảnh online Home Sweet Home mới chính thức bắt đầu vào ngày 25/7, nhưng BTC đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của thành viên. Vì nhiều thành viên có cùng câu hỏi xoay quanh nội dung cuộc thi, nên entry này dành để giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn nhé!

Q: Tại sao thí sinh tham dự phải cầm một tờ giấy hoặc tấm bảng ghi địa chỉ trang “Nhà tôi” của chính người đó trên Kiemvumobile.com.vn?

A: – Việc cầm tờ giấy ghi địa chỉ trang Nhà tôi sẽ giúp chứng thực bạn chính là chủ nhân của những bức hình xinh xắn kia, chứ không phải một tấm ảnh bị “mượn tạm” để đi thi. Điều này sẽ giúp tránh những tranh chấp không đáng có khi bỗng nhiên có người lên tiếng “Đây mới là ảnh của tôi chứ”. Và chắc hẳn đó sẽ là những bức hình mới nhất, cute nhất, chỉ có trên Kiemvumobile.com.vn thôi – thật xứng đáng nhận giải phải không nào?

– Cuộc thi với tên gọi Home sweet home thế nên chắc chắn bạn phải “khoe” với mọi người trang nhà ngọt ngào của bạn trên Kiemvumobile.com.vn để nhiều người ghé thăm hơn nữa chứ!

– Cầm tờ giấy, hay tấm bảng chỉ là gợi ý, bạn có thể viết địa chỉ trang nhà của mình lên cát khi chụp hình ở bãi biển, mặc 1 chiếc áo thun có viết chữ… Tha hồ sáng tạo để ghi điểm bạn nhé!

Bạn đang xem: Home sweet home là gì

Q: “Home sweet home” nghĩa là gì nhỉ?

A:“Home Sweet Home” – chỉ có nhà mình là nhất! Còn gì ngọt ngào và dễ thương hơn ngôi nhà ảo chứa đựng nhiều kỷ niệm của bạn trên Kiemvumobile.com.vn.

Xem thêm: Điều Kiện Tối Thiểu Để Thành Lập Chi Đoàn Là Gì, Đoàn Thanh Niên Trường Đại Học Công Nghiệp Tp

Xem thêm: Selenium Là Gì – Bài 1: Giới Thiệu Về Selenium

Tham dự cuộc thi HSH là một cơ hội để “khoe” với bạn bè và 600 ngàn thành viên của Kiemvumobile.com.vn về niềm tự hào nhỏ xinh của bạn – một “ngôi nhà” với rất nhiều bạn bè, quà tặng, lưu bút, những bài viết dễ thương… Chắc chắn sẽ có thật nhiều người ghé thăm trang nhà tôi của bạn đấy!

Q: Mình hiện đang sinh sống tại Nga, mình có thể tham dự cuộc thi Home Sweet Home không?

A: Chắc chắn rồi, cuộc thi không giới hạn bạn đang sinh sống tại đâu, là người Việt Nam hay nước ngoài, chỉ cần bạn là thành viên nữ của Mạng xã hội Kiemvumobile.com.vn và đủ tự tin để tỏa sáng. Home Sweet Home là cuộc chơi để chúng mình cùng nối cho vòng tay lớn mãi mà.

Q: Mình rất muốn tham dự cuộc thi nhưng mình không có điều kiện đi chụp hình ở studio giống như hình mẫu?

A: Cuộc thi không bắt buộc thí sinh phải chụp hình ngoại cảnh hay trong studio, điều đó hòan tòan tùy thuộc vào sở thích và sự sáng tạo của mỗi người nhé. Những tấm hình tươi tắn của bạn trong một buổi pic nic ở công viên chắc chắn sẽ rất ấn tượng đấy.

Còn hình mẫu chỉ là một gợi ý mà thôi, xin cảm ơn studio Venus và nhiếp ảnh gia Sơn Hải đã tài trợ hình ảnh cho hai kute member của Kiemvumobile.com.vn!

Q: Mình đã qua tuổi teen rồi, vậy mình có thể tham dự cuộc thi được không?

A: Cuộc thi chỉ yêu cầu bạn là thành viên nữ của MXH Kiemvumobile.com.vn và tuổi từ 15 trở lên, còn U30 nhưng tự tin thì vẫn vô cùng hoan nghênh nhé!

Q: Cuộc thi rất thú vị, nhưng mình không thật cao, không thật xinh tươi, vậy mình có thể tham gia được không?

A: Không có 1 giới hạn nào về chiều cao hay số đo 3 vòng ở cuộc thi Home sweet home, bạn có một nụ cười thật dễ thương, một đôi mắt biết nói, và một trang nhà trên Kiemvumobile.com cực kỳ ấn tượng? Bạn chính là người mà cuộc thi đang tìm kiếm đấy. Home Sweet Home hi vọng mỗi thí sinh hãy tự tin hơn ở chính mình và yêu hơn những gì chỉ mình bạn có! Tự tin để cùng tỏa sáng nhé!

Còn nếu bạn sở hữu một chiều cao đáng nể và một ngoại hình rạng rỡ? Xin chúc mừng bạn! Cơ hội để một Miss của Kiemvumobile.com.vn trở thành Ngôi sao thời trang của báo Hoa học trò đang mở ra trước mắt bạn đấy! Còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký tham dự Home Sweet Home ngay hôm nay để cùng lúc rinh 2 giải thưởng rất giá trị?

Bạn còn điều gì muốn hỏi về cuộc thi Home Sweet Home? Hãy để lại comment cho chúng tôi, BTC sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp