Đánh giá Mana Là Gì – Mana Trong Game Là Gì

Bình luận Mana Là Gì – Mana Trong Game Là Gì là chủ đề trong bài viết bây giờ của Tên game hay Kiemvumobile.com. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MANA? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MANA. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MANA, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Mana là gì

Ý nghĩa chính của MANA

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MANA. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MANA trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Ofc Là Gì – What Does Ofc Mean

Tất cả các định nghĩa của MANA

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MANA trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tải Game Line 98 Miễn Phí, Tải Game Line 98 Cổ điển Về Máy Tính

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MANA Các liên minh Hồi giáo ở Bắc Mỹ
MANA Công viên chiến trường quốc gia Manassas
MANA Giữa các Hiệp hội Numismatic Đại Tây Dương
MANA Hiệp hội Michigan của liên minh NERO
MANA Hiệp hội khu phố Martin Acres
MANA Mexico Mỹ Hiệp hội quốc gia
MANA Michigan Hiệp hội y tá Anesthetists
MANA Minnesota Hiệp hội y tá Anesthetists
MANA Nhiều đại lý mạng kiến trúc
MANA Nhà sản xuất đại lý quốc gia Hiệp hội
MANA Nữ hộ sinh liên minh Bắc Mỹ
MANA Vấn đề của Thổ dân và miền bắc Manitoba
MANA Vật liệu Nanoarchitectonics

MANA đứng trong văn bản

Tóm lại, MANA là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MANA được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MANA: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MANA, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MANA cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MANA trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp