Đánh giá Ooc Là Gì – Ooc Có Nghĩa Là Gì

Review Ooc Là Gì – Ooc Có Nghĩa Là Gì là conpect trong bài viết hôm nay của Kí tự đặc biệt Kiemvumobile.com. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của OOC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của OOC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của OOC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ooc là gì

Ý nghĩa chính của OOC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của OOC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OOC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Lý Trí Là Gì – Sống Bằng Lý Trí Hay Cảm Xúc

Tất cả các định nghĩa của OOC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OOC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Ngày 26/3 Là Ngày Gì – Và Có ý Nghĩa Như Thế Nào

từ viết tắtĐịnh nghĩa
OOC Chi phí vận hành khác
OOC Các sĩ quan của học viên
OOC Có nguồn gốc văn phòng kiểm soát
OOC Công ty dầu ô-Man
OOC Dầu trên cắt
OOC Hoạt động Trung tâm Hải dương học
OOC Hướng đối tượng COBOL
OOC Không thể kiểm soát
OOC Out hoa hồng
OOC Quang học trực giao mã
OOC Quang trên không kênh
OOC Ra hội nghị
OOC Ra khỏi bối cảnh
OOC Ra khỏi chu kỳ
OOC Ra khỏi cà phê
OOC Ra khỏi gia tộc
OOC Ra khỏi hiệu chuẩn
OOC Ra khỏi hợp đồng
OOC Ra khỏi khóa học
OOC Ra khỏi máy ảnh
OOC Ra khỏi mã
OOC Ra khỏi nhân vật
OOC Ra khỏi tò mò
OOC Ra khỏi tập trung
OOC Ra khỏi đất nước
OOC Ra nhân vật
OOC Sơn dầu trên vải
OOC Thế vận hội tổ chức các ủy ban
OOC Thứ tự của sáng tạo
OOC Văn phòng của chủ tịch
OOC Văn phòng của việc tuân thủ
OOC Văn phòng luật sư
OOC Đơn đặt hàng trên hợp đồng

OOC đứng trong văn bản

Tóm lại, OOC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách OOC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của OOC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OOC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của OOC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của OOC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp