Đánh giá Viber Là Gì – Tải ứng Dụng Viber ở đâu

Sự thật về Viber Là Gì – Tải ứng Dụng Viber ở đâu là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Kiemvumobile.com. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Trên toàn thế giới, người dùng chuyển sang Viber để có các cuộc trò chuyện đáng tin cậy và cởi mở với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Với Viber bạn có thể yên tâm khi biết rằng các trò chuyện cá nhân của mình luôn được bảo vệ và riêng tư và rằng các trò chuyện của bạn sẽ chỉ là của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ quyền riêng tư đó để bạn không bao giờ phải nghĩ hai lần về điều bạn có thể hoặc không thể chia sẻ khi bạn sử dụng Viber.

Bạn đang xem: Viber là gì

Chúng tôi không đọc hoặc nghe bất kỳ trò chuyện và cuộc gọi nào của bạn

Không giống các ứng dụng nhắn tin khác, Viber không thể đọc được các trò chuyện cá nhân của bạn (bao gồm các trò chuyện một-một và trò chuyện nhóm) hoặc nghe được các cuộc gọi âm thanh hoặc video của bạn. Chúng tôi sử dụng mã hóa đầu cuối theo mặc định, do đó không cần phải tắt theo cách của bạn để bật nó. Thông tin liên lạc cá nhân và nhóm của bạn hoàn toàn an toàn để chỉ bạn và những người bạn nói chuyện có thể đọc hoặc nghe chúng.

Chúng tôi không thể và không bán những gì bạn chia sẻ

Khi các trò chuyện của bạn được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối, không ai có thể truy cập chúng. Có lẽ quan trọng nhất, Viber không có quyền truy cập vào chúng, điều đó có nghĩa là không có gì bạn chia sẻ mà Viber hoặc bên thứ 3 có thể sử dụng để nhắm mục tiêu cho bạn với quảng cáo sau này. Các ứng dụng nhắn tin khác không được cung cấp mã hóa đầu cuối theo mặc định—do đó họ có thể truy cập, đọc và bán các cuộc hội thoại riêng tư của bạn cho người khác cho mục đích quảng cáo.

Hơn cả mã hóa

Theo mặc định, thông tin liên lạc của bạn không chỉ được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối mà còn không có gì bạn chia sẻ được lưu trữ trên các máy chủ Viber khi được gửi. Tin nhắn bạn gửi đi từ thiết bị của bạn đến người nhận dưới dạng mã được mã hóa. Nếu điện thoại của người nhận bị tắt hoặc họ không có kết nối internet—tin nhắn của bạn sẽ kiên nhẫn chờ đợi trên máy chủ của Viber trong một thời gian giới hạn, chỉ có một cách an toàn và mã hóa cho đến khi thiết bị của họ được nhận và giải mã nó.

Bảo mật 100% và bạn có thể tin tưởng

6 cách để đảm bảo tin nhắn, trò chuyện và cuộc gọi của bạn hoàn toàn riêng tư và cũng giúp bạn có thêm quyền riêng tư khi bạn muốn.

Xem thêm: Poc Là Gì – 5 Bước Thực Hiện Ai Proof Of Concept Poc

*

Mã hóa đầu cuối theo mặc định

Các tin nhắn bạn gửi sẽ đi theo cách của chúng từ thiết bị của bạn đến người nhận dưới dạng mã hóa mà chỉ thiết bị của họ mới có thể dịch sang văn bản thuần bằng khóa mã hóa. Các khóa mã hóa chỉ tồn tại trên các thiết bị người dùng và không tồn tại ở nơi nào khác. Nên không ai – thậm chí trên Viber – có thể đọc các tin nhắn của bạn.

*

Chỉnh Sửa Và Xóa Tin Nhắn Cho Tất Cả

Gửi tin nhắn có một lỗi đánh máy có thể gây khó chịu, nhưng không nên nhấn mạnh—chỉ cần nhấn vào tin nhắn và nhanh chóng sửa nó. Nếu bạn vẫn muốn, hãy xóa tin nhắn đã gửi ở tất cả các phía của cuộc trò chuyện, ngay cả khi nó đã được xem. Bạn kiểm soát những gì bạn chia sẻ.

*

Các cuộc trò chuyện ẩn số

Khi bạn gặp những người mới trong cộng đồng hoặc tìm thấy họ bằng cách tìm kiếm tên trên Viber— hãy bắt đầu một cuộc trò chuyện an toàn hơn trực tiếp, mà không cần trao đổi hoặc tiết lộ số điện thoại của bạn hoặc của họ.

*

Ẩn các cuộc trò chuyện

Định làm người khác bất ngờ và không muốn ai đó vô tình đọc được trò chuyện của bạn? Ẩn các cuộc trò chuyện khỏi danh sách trò chuyện của bạn và truy cập chúng bất cứ khi nào bạn cần bằng mã PIN.

Xem thêm: Snmp Là Gì – Cơ Bản Về Giao Thức Snmp

*

Luôn giám sát

Kiểm soát thời điểm người khác có thể thấy trạng thái trực tuyến của bạn và trạng thái gửi của tin nhắn họ gửi cho bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp