Nhận xét Combat, Afk, Ap, Jg, Farm, Kk, Gank, Ad Trong Liên Quân Là Gì

Nhận xét Combat, Afk, Ap, Jg, Farm, Kk, Gank, Ad Trong Liên Quân Là Gì là ý tưởng trong content bây giờ của Tên game hay Kiemvumobile.com. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Trang chủ » Blog » Cách chơi ad – xạ thủ liên quân mobile tốt nhất và gánh team

Cách chơi ad – xạ thủ liên quân mobile tốt nhất và gánh team

*
*

Cách chơi ad xạ thủ trong liên quân mobile

*

Để trở thành một vị xạ thủ tốt cần rất nhiều yếu tố. Nếu bạn cũng có niềm đam mê với vị trí này hãy tham khảo cách chơi ad – xạ thủ trong liên quân mobile sau của Blog Chia Sẻ Cùng Có sau. Trong bài viết mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân về việc farm lính, hit and run, quan sát bản đồ, giữ vị trí trong combat đối với ad.

Bạn đang xem: Ad trong liên quân là gì

Chắc chắn những kinh nghiệm này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong vai trò ad – xạ thủ, đặc biệt là những bạn mới chơi game, chưa quen chơi các vị tướng máu giấy. Nếu bạn là các cao thủ, chơi game lâu rồi hãy ném đá nhẹ tay nhé. Để lại bình luận để mình và các bạn khác học hỏi!

Hãy bắt đầu thôi nào.

Tướng Ad – Xạ thủ trong liên quân là gì? Vai trò

Trước tiên mình hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ về tướng ad, xạ thủ trong liên quân mobile là gì? Vai trò của những vị tướng này như thế nào? Vì đây là game moba chơi theo đồng đội, bạn không hiểu được điều này sẽ rất khó giành chiến thắng.

Nếu bạn thấy phần này nhảm -> Hãy bỏ qua và xuống nội dung bên dưới nhé!

Tướng ad hay tướng xạ thủ trong liên quân mobile là những vị tướng có đặc điểm: sát thương tay lớn, máu giấy, tầm đánh xa. AD được viết tắt bởi cụm từ Attack Damage (Attack nghĩa là tấn công, Damage nghĩa là sát thương) cũng có nghĩa là sát thương tấn công.

Chính vì vậy chơi ad bạn bắt buộc phải lên công vật lý, chí mạng và xuyên giáp để phát huy hết chất tướng.

Vai trò của ad – xạ thủ trong liên quân chính là gây lượng lớn dame cho team đối địch, phá hủy công trình nhanh nhất và là nguồn sát thương chủ lục của team. Hãy tưởng tượng team bạn 5 anh em trên một chiếc xe tăng thì ad chính là ngòi phá xuyên phá những chiếc xe tăng khác.

Bạn chỉ cần hiểu như vậy là được rồi tiếp đến là những kỹ năng của một ad cần phải có và cách chơi từng giai đoạn trong game.

Thành thục cách chơi ad với các kỹ năng

– Farm lính (kết liễu lính): Là kĩ năng giúp ad nhận nhiều vàng và kinh nghiệm hơn. Đây là một kỹ năng rất quan trọng vì khi bạn Farm lính tốt nhiều game khác gọi là last hit(đòn đánh cuối cùng), bạn sẽ có nhiều vàng hơn. Trong liên minh huyền thoại kỹ năng farm lính còn giúp đánh giá ad chơi có tốt hay không.

– Hit and Run (bắn và chạy): Kỹ năng này có nghĩa là bạn vừa bắn vừa di chuyển để kẻ địch khó định vị, gây sát thương vào bạn. Nó còn giúp các ad thả diều tanker team địch.

– Giữ vị trí: Khả năng giữ vị trí là mấu trốt của người chơi ad giỏi hay không. Bạn có thể không biết Last Hit tốt, không biết Hit and Run nhưng chỉ cần biết giữ vị trí bạn vẫn gây được tấn sát thương, kết liễu kẻ địch. Để làm được điều này cần phải biết kỹ năng đọc maps

– Kỹ năng đọc maps: Kỹ năng phân tích tình huống trên maps(bản đồ) để đưa ra những phương án chơi hợp lý hoặc để chọn vị trí, giữ vị trí tốt. Nhiều người có khả năng đọc maps biết kẻ địch đang ở đâu nhưng không biết giữ vị trí cứ lao lên và chết. Chính vì vậy kỹ năng này với kỹ năng giữ vị trí hoàn toàn khác nhau.

– Phá nhà: Đây là kỹ năng cần thiết của ad vì bạn là dame chủ lực phá nhà để team win mà.

– Gây tối đa sát thương: Kỹ năng này khó để diễn tả chi tiết. Bạn cứ hiểu là làm cách nào mà gây được tối đa sát thương trong giao tranh.

Xem thêm: Immediate Family Là Gì

Cách chơi ad liên quân mobile

Cách chơi ad giai đoạn đầu game

Cách chơi ad giai đoạn đầu game bạn cần:

– Farm lính tốt nhất có thể, hãy last hit càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm và vàng nhỉ hơn đối thủ -> mua được đồ mạnh hơn và so thắng kẻ thù.

– Chơi an toàn: Tuyệt đối không hổ bảo quá, những pha nào dỉa máu được thì dỉa còn đâu bạn phải giữ vị trí thật an toàn. Thường thì ở 1 phút 30s hoặc sơm hơn một chút rừng đối phương đang hú bụi đợi bạn lên cao một tý là nhảy bổ vào đó. Nếu không chơi an toàn bạn sẽ bị chết và mất rồng mất trụ khiến thua thiệt rất lớn.

– Phối hợp đồng đội: Hãy tung các kỹ năng hoặc đi đến hỗ trợ đồng đội khi đánh nhau với kẻ địch. Nếu có 1 đàn lính đang ở đường và một tình huống rừng mình đang kêu gọi ra rồng, hãy ưu tiên ra ăn rồng nhé.

– Đứng sau Tanker: Hãy đảm bảo tanker hoặc hỗ trợ của bạn ở phía trước hút sát thương và skill từ kẻ địch.

Với những lưu ý chơi ad này bạn đã vượt qua giai đoạn đầu game rồi đó. Khi có đồ rồi bạn sẽ mạnh và gánh team hãy nhớ điều này.

Cách chơi ad giai đoạn giữa game

Giữa game bạn phải chơi ad cẩn thận hơn giai đoạn đầu game x2 lần. Bởi vì giữa game bạn sẽ di chuyển đi ở rừng và đường nhiều hơn. Lúc này sẽ không có trụ hay sp hỗ trợ bạn nhiều như giai đoạn đầu game. Rừng đối phương sẽ dễ dàng bắt bạn nếu đi sai lầm.

Cách chơi ad giai đoạn giữa game là phải đi cùng đồng đội. Cách này cực hiệu quả và rất quan trọng. Khi đi chung đồng đội kẻ địch sẽ không dám lao vào bắt bạn một cách bừa bãi. Điều này khiến bạn sẽ có thể xả sát thương lên đội hình địch.

Khi chơi ad combat giữa game hãy đảm bảo đứng sau đồng đội, đặc biệt là tanker. Khi đó những chiêu thức và sát thương từ kẻ địch sẽ dồn hết vào tank. Đợi team địch hết các chiêu thức mạnh hãy di chuyển lên và bắn chúng.

Một mẹo nhỏ khi chơi ad giai đoạn này nữa đó chính là bạn hãy xuất hiện trong combat chậm khoảng 5 – 10 giây. Lúc này đa phần các chiêu thức của địch đã dùng hết rồi đó.

Cách chơi ad cuối game

Cách chơi ad cuối game tương tự với giai đoạn giữa game. Hãy đứng sau đồng đội và nhắm đến các công trình kẻ địch.

Bạn hãy lên giáp hồi sinh nhanh nhất có thể để có thể không bị chết đột ngột nhé. Có nó nhiều khi sống dậy lại hốt được cả mảng đấy.

Xem thêm: Viễn Thị Là Gì – Viễn Thị Có Thể điều Trị Thế Nào

Kết luận khi chơi ad liên quân

Hãy chọn vị trí thật khôn khéo, không được để kẻ địch biết bạn đang ở đâu chính là cách chơi ad hiệu quả nhất. Chơi ad khó thì không phải dễ cũng không, nhiều lúc gặp sp hay họ sẽ giúp bạn trở thành MVP dễ dàng. Nếu gặp những người đồng đội như vậy hãy kết bạn và mời họ chơi chung nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp