Nhận xét Combat Là Gì

Tổng hợp Combat Là Gì là conpect trong nội dung hiện tại của Tên game hay Kiemvumobile.com. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Chắc hẳn khi bạn chơi những tựa game moba, bắn súng như Liên Minh, Liên Quân sẽ thấy đồng đội hay call là “chuẩn bị combat nè”. Bạn đang thắc mắc Combat là gì? Combat có ý nghĩa như thế nào trong game? Combat là gì trong Liên Minh, Liên Quân? Hãy đọc hết bài viết này để cùng xem Daxua lý giải ý nghĩa của từ combat nhé.

Bạn đang xem: Combat là gì

COMBAT LÀ GÌ

Combat là một từ Tiếng Anh, nó có ý nghĩa là chiến đấu hoặc trận đánh. Theo wikipedia thì nó có ý nghĩa là “Đánh nhau hay đánh lộn hay chiến đấu là hành động, dẫn tới xung đột của ít nhất hai đối tượng, hoặc nhiều đối tượng với nhau. Sự việc này không được giải quyết bằng cách thương lượng một cách hòa nhã. Hành động này có thể được tính toán trước hoặc không tính toán trước”

*

Combat tốt sẽ dễ dàng quét sạch team dịch

COMBAT TRONG GAME LIÊN MINH – LIÊN QUÂN LÀ GÌ?

Combat trong Liên Minh, Liên Quân nghĩa là giao tranh tổng, thường được viết tắt là “CB” trong game. Combat được chia làm 2 loại chính.

Một là những pha giao tranh nhỏ lẻ ít người, thường xảy ra trong giai đoạn đi đường đầu game, hoặc khi có ai đó của team địch đi lẻ.Hai là những pha giao tranh tổng lớn, đây là lúc chúng ta sẽ tập trung toàn bộ các thành viên của cả hai đội. Combat tổng thường diễn ra trong thời điểm giữa, cuối trận để tranh chấp các mục tiêu lớn nhằm dứt điểm trận đấu.

COMBAT SQUAD LÀ GÌ?

Combat Squad không phải là một từ thể hiện hành động giao tranh như trong Liên Minh hay Liên Quân. Combat Squad là một game bắn súng đấu mạng tổ đội giống hệt Counter-Strike Online dành cho các thiết bị di động.

*

Combat Squad còn có tên gọi khác “Project Wednesday”, do chính đội ngũ của FPS nổi tiếng của Counter-Strike Online phát triển. Game được trợ lực bởi đồ họa Unreal Engine 4 nên từ đó mang lại một cực phẩm đồ họa 3D. Game chơi rất mượt mà kể cả trên các điện thoại di động nhỏ gọn.

Xem thêm: Meta Là Gì – Nguồn Gốc Và ý Nghĩa Của Tên Meta

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐỂ CÓ MỘT COMBAT THẮNG LỢI

Tinh Thần Đồng Đội

Đây là yếu tố tiên quyết trong tất cả mọi thể loại game, đặc biệt là những game Moba, bắn súng square… Bởi vì cho dù kĩ năng của bạn có thuộc vào tầm thượng thừa như: Faker “Ông Hoàng Trong Liên Minh Huyền Thoại”. Shourd game thủ nổi tiếng trong thể loại game FPS. Thì bạn cũng khó lòng để 1 mình cân nguyên team đối thủ phải không nào.

*

Hãy là một người chơi thông minh, biết phối hợp với đồng đội để dễ dàng mang lại chiến thắng vẻ vang cho team mình.

Đoán Vị Trí Đối Thủ & Kiếm Soát Tầm Nhìn

Kĩ năng đọc map tốt sẽ giúp bạn tăng thêm tỉ lệ thắng trong trận đấu. Khi đối thủ mất hút trên bản đồ, bạn nên tránh đi vào những khu vực không có tầm nhìn, chưa được kiểm soát.

*

Trước Combat tổng nếu bạn bị bắt lẻ, hậu quả dẫn đến là team bạn sẽ thiếu 1 slot, đồng nghĩa team sẽ có thể phải bỏ mục tiêu lớn. Giao tranh khi thiếu người sẽ có tỉ lệ cao là bị thua, có thể bạn sẽ mất luôn cả ván đấu đó.

Xem thêm: 420 Là Gì – Và Có Nguồn Gốc Như Thế Nào

Lựa chọn mục tiêu

Trong combat tổng, việc lựa chọn được những mục tiêu dame chính của team địch là điều rất quan trọng. Thường trong 1 trận đấu Liên Minh hay Liên Quân, dame chính sẽ là Mid hoặc Xạ Thủ (AD). Những vị trí còn lại thường sẽ phụ trách Tanker, đấu sĩ, hỗ trợ. Việc bạn hạ gục được dame chính của team địch, sẽ khiến team địch thiếu rất nhiều dame trong combat. Cơ hội để bạn dành phần thắng trong combat đó sẽ là rất cao.

Hãy xem Video dưới đây để cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số pha combat ấn tượng nhất trong LMHT nhé:

Chuyên mục: Hỏi Đáp