Nhận xét Cung Mọc Là Gì – Cung Mọc Của Các Bạn Là Gì

Đánh giá Cung Mọc Là Gì – Cung Mọc Của Các Bạn Là Gì là conpect trong nội dung hiện tại của Tên game hay Kiemvumobile.com. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng Kiemvumobile.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cung Mọc là gì?Ý nghĩa của cung MọcCách xác định cung MọcĐặc điểm tính cách và ngoại hình của các cung MọcCung Mọc Bạch DươngCung Mọc Kim NgưuCung Mọc Song TửCung Mọc Cự GiảiCung Mọc Sư TửCung Mọc Xử NữCung Mọc Thiên BìnhCung Mọc Bọ CạpCung Mọc Nhân MãCung Mọc Ma KếtCung Mọc Bảo BìnhCung Mọc Song Ngư

Cung Mọc là gì?

Có thể bạn chưa biết, bản đồ sinh trong chiêm tinh được coi như một chiếc kiềng được tạo thành từ 3 “chân” trụ là cung Mặt Trời, cung Mặt Trăng cung Mọc. Đó cũng là ba yếu tố góp phần hình thành nên tính cách của mỗi chúng ta. Nếu như Mặt Trời tượng trưng cho bản ngã sâu thẳm bên trong mỗi cá nhân, Mặt Trăng biểu hiện miền cảm xúc nội tại thì cung Mọc chính là con người “bên ngoài” của bạn. Nó vừa bộc lộ cách bạn nhìn nhận thế giới, vừa là ấn tượng đầu tiên bạn tạo cho người khác.

Bạn đang xem: Cung mọc là gì

*

“Chúng ta sống bởi Mặt Trời, cảm nhận bởi Mặt Trăng và ấn tượng bởi cung Mọc” (Ảnh: Internet)

Về cơ bản, cung Mọc (Ascendant), hay Dấu hiệu hướng thiên (Rising sign)cung hoàng đạo tiến lên ở đường chân trời phía đông tại địa điểm và thời gian bạn được sinh ra. Nếu nhìn trên bản đồ sinh cá nhân, bạn sẽ thấy nó thường được ký hiệu bằng chữ AC (hoặc Asc). Điểm đối diện của nó là Descendant – cung Lặn (ký hiệu là DC). Cứ qua 2 giờ mỗi ngày thì cung Mọc sẽ thay đổi một lần.

*

Trên bản đồ sinh, bạn có thể thấy cung Mọc được ký hiệu là AC và thuộc nhà số 1 (Ảnh: Internet)

Ý nghĩa của cung Mọc

Người ta thường ví cung Mọc như là “cửa trước” hoặc “mặt nạ công chúng” của con người. Đó là bộ mặt và thái độ bạn thể hiện ra với những người không thân hoặc không quen, là hình ảnh mà bạn lựa chọn để giao tiếp với xã hội. Nó có thể rất khác với tính cách thật của bạn, và đây là lý do tại sao người ta gọi nó là chiếc “mặt nạ” bạn đeo lên trước khi có người tiếp xúc với bạn đủ lâu để nhận ra con người thật bên trong bạn.

*

Cung Mọc chính là lớp vỏ bọc hay chiếc “mặt nạ” của mỗi chúng ta (Ảnh: Internet)

Cách xác định cung Mọc

Để biết được cung Mọc của bạn là gì, trước tiên bạn cần biết chính xác 3 thông tin về ngày – giờ – nơi sinh của mình. Đặc biệt, giờ sinh phải chính xác đến từng phút. Điều này vô cùng quan trọng, bởi nếu bạn nhớ lệch giờ sinh dù chỉ một chút, có thể kết quả bạn muốn tìm sẽ không còn chuẩn chỉ nữa.

Tiếp theo, bạn nên tìm một trang web hoặc ứng dụng có tích hợp sẵn dữ liệu về cách tính cung Mọc. Ở đây, Kiemvumobile.com sẽ giới thiệu cho bạn cách xác định cung Mọc của mình miễn phí trên trang Astro.com.

Các bước tìm cung Mọc trên Astro.com:

Bước 1: Truy cập trang Astro.com. Trên trang chủ, chọn mục Free Horoscopes. Sau đó bạn kéo xuống cột thứ ba ở góc bên phải và nhấn vào phần Natal Chart, Ascendant (thuộc mục Drawings & Calculations).

Xem thêm: Ban Thanh Tra Nhân Dân Là Gì, Khái Niệm Ban Thanh Tra Nhân Dân

*

Chọn phần Natal Chart, Ascendant (Biểu đồ sinh và cung Mọc) theo như mũi tên chỉ (Ảnh: Kiemvumobile.com)

Bước 2: Nhấp chuột vào đường link click here to go to the data entry page để nhập thông tin cá nhân.

*

Nếu là khách truy cập, bạn hãy nhấn vào link để điền thông tin nhé (Ảnh: Kiemvumobile.com)

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

*

Lần lượt điền thông tin cá nhân bạn nhé (Ảnh: Kiemvumobile.com)First name (tên): bạn có thể dùng tên bất kỳ, không nhất thiết là tên thậtLast name (họ): không bắt buộcGender (giới tính): chọn giới tính của bạnBirthday (ngày sinh): chọn ngày, tháng, năm sinh của bạnHour (giờ sinh): điền giờ sinh chuẩn (Ví dụ: Nếu bạn sinh lúc 4 giờ 43 phút chiều thì chọn giờ là 16 , min (phút) là 43 nhé)Country (quốc gia): Nếu bạn sinh ở Việt Nam, chọn đất nước là Vietnam nhé.Birth town (nơi sinh): Nhập nơi sinh không dấu. Ví dụ bạn sinh ra ở Hà Nội, hãy ghi là Ha Noi nhé.

Sau khi điền xong thông tin, nhấn continue để tiếp tục.

Xem thêm: Thuế Bảo Vệ Môi Trường Là Gì, Đối Tượng Nào Phải Chịu Thuế Bảo Vệ Môi Trường

Bước 4: Nhận kết quả

Bạn có thể nhìn thấy thông tin về cung Mọc của mình trong phần Ascendant hoặc nhìn vào hình vẽ để xem kim chỉ về cung Mọc nào. Chẳng hạn, theo thông tin đã nhập ở trên thì ta nhận được kết quả là cung Mọc Cự Giải (Cancer).

*

Nhìn vào thông tin sau chữ Ascendant (cung Mọc), bạn sẽ biết được mình thuộc cung Mọc gì (Ảnh: Kiemvumobile.com)

Tham khảo video hướng dẫn cách tìm cung Mọc:

Đặc điểm tính cách và ngoại hình của các cung Mọc

Sau khi biết được cung Mọc của mình rồi, bạn có thể đọc bài dự đoán đặc điểm về ngoại hình và tính cách của từng cung Mọc dưới đây để xem chúng có khớp với “con người xã hội” của mình không nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp