Phân tích 6 Bước Chuẩn Bị Quan Trọng Trước Khi Làm Ivf Là Gì

Nhận định 6 Bước Chuẩn Bị Quan Trọng Trước Khi Làm Ivf Là Gì là chủ đề trong nội dung bây giờ của Tên game hay Kiemvumobile.com. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Đối với các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn thì thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) đang là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất để mang lại niềm vui có con cho các gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều băn khoăn về IVF khiến các cặp vợ chồng còn lo ngại, trong đó chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả.

Bạn đang xem: Ivf là gì

Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) diễn ra như thế nào?

Chi phí IVF ( Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) )là phương pháp hỗ trợ sinh sản đặc biệt khi mà trứng và tinh trùng được kết hợp với nhau trong ống nghiệm (in vitro) thay vì trong vòi tử cung của phụ nữ. Khi hiện tượng thụ tinh xảy ra, phôi được tạo thành, sau đó được nuôi dưỡng từ 3-5 ngày trong tủ nuôi cấy của phòng thí nghiệm trước khi chuyển vào buồng tử cung của người mẹ. Phôi sẽ làm tổ và phát triển thành thai nhi như trong thụ thai tự nhiên.

Xem thêm: Firmware Là Gì – Tự động Cập Nhật

*
*
*
*

Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu

– Nuôi cấy phôi lên ngày 5 để lựa chọn được phôi đạt chất lượng tốt nhất, giảm thiểu số lần chuyển phôi.

Xem thêm: Cách Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng 2, Download Game 7 Viên Ngọc Rồng

– Theo dõi sự phát triển của phôi với công nghệ time-lapse (Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong 3 cơ sở duy nhất ở Việt Nam sử dụng kỹ thuật này): kỹ thuật này cho phép ghi hình và chụp lại quá trình phôi phát triển theo từng mốc thời gian và sau 5 ngày bác sĩ sẽ có được những chỉ số chính xác nhất để đánh giá chất lượng phôi để tăng tối đa hiệu quả thành công. 

– Sàng lọc phôi tiền làm tổ: khi đã có những phôi tốt về mặt hình thái thì cần có những đánh giá cao hơn về mặt nội dung như vật chất di truyền có tốt với 23 cặp nhiễm sắc thể, các bác sĩ có thể sinh thiết các phôi này gửi đi làm xét nghiệm di truyền để đánh giá được phôi này có hoàn toàn bình thường về yếu tố di truyền hay không.

Các kĩ thuật này mang tính liên tục và tổng quát sẽ giúp các bác sĩ chọn lọc được phôi tốt nhất để tăng tỉ lệ thành công cho những lần chuyển phôi đầu tiên và tiết kiệm được chi phí tối đa cho các bệnh nhân. 

Với phương châm “chất lượng châu Âu, giá thành người Việt”, Trung tâm IVF Hồng Ngọc cam kết không chỉ định các xét nghiệm và kỹ thuật không cần thiết, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình điều trị, xóa bỏ mọi lo lắng về chi phí cho bệnh nhân. Chúng tôi tâm niệm: muốn tiết kiệm, hãy làm đúng từ đầu. 

Chuyên mục: Hỏi Đáp