Phân tích Dropbox Là Gì

Tổng hợp Dropbox Là Gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Kí tự đặc biệt Kiemvumobile.com. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Dropbox là gì ? Tổng quan dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí DropboxKiemvumobile.com | Đã bao giờ bạn quan tâm về các dịch vụ lưu trữ dữ liệu Online chưa ? Nếu có thì hẳn bạn đã từng biết về cái tên Dropbox. Vậy Dropbox là gì ? Mà lại nổi đình nổi đám bên cạnh những tên tuổi lưu trữ đám mây khác như Google Drive, OneDrive thế,.. ? Cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Dropbox là gì

*

Có thể bạn quan tâm chủ đề khác:– Top dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí– CIO là gì ?– Skype là gì ?– IT là gì ?

Dropbox là gì?

*

dropbox

Trang chủ: https://www.dropbox.com/Dropbox là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và đồng bộ đám mây có sẵn cho hệ điều hành trên Mac, PC và hầu hết các thiết bị di động. Nó đảm bảo rằng mọi thứ trong thư mục cụ thể mà bạn cấu hình đều được giữ an toàn trực tuyến và có thể truy cập dữ liệu đấy trên bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn cài đặt Dropbox. Hơn nữa, Dropbox còn cung cấp API mạnh mẽ cho các nhà phát triển bên ngoài được phép phát triển nhiều ứng dụng khác liên kết với dịch vụ của họ và sử dụng chúng cho lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa. Hiện tại Dropxbox đã phát hành các phiên bản trả phí cho người dùng cá nhân hoặc một nhóm sử dụng chung (team).

Chi phí sử dụng Dropbox ra sao?

Dropbox miễn phí để tải về và sau đó có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí của Dropbox cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ đám mây lên tới 2GB, trong khi phiên bản nâng cấp được gọi là Dropbox Plus, sẽ cung cấp cho bạn 1TB dung lượng.

Dropbox Plus có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc bạn có thể nhận được đăng ký hàng năm với giá 99,99 đô la.

Một số ưu điểm của Dropbox

Lưu trữ và truy cập các tập tin từ bất cứ đâu

Mang công việc của bạn đến một nơi an toàn. Nhận các tập tin của bạn từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Những thay đổi bạn thực hiện từ một thiết bị sẽ tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

*

Lưu trữ và truy cập các tập tin từ bất cứ đâu

Dễ dàng chia sẻ và gửi tập tin

Chia sẻ tập tin, dù lớn hay nhỏ. Gửi tập tin cho bất kỳ ai, ngay cả khi họ không có tài khoản Dropbox. Các tập tin bạn chia sẻ bằng Dropbox luôn được cập nhật, cho phép bạn và nhóm của bạn ở cùng một trang quản lý xử lý công việc với nhau.

Xem thêm: Tỷ Trọng Là Gì – Công Thức Tính Tỷ Trọng

*

Dễ dàng chia sẻ và gửi tập tin

Dropbox Paper – không gian làm việc hợp tác

Truyền tải ý tưởng của nhóm bạn với Dropbox Paper. Tạo và phối hợp công việc nhóm bằng Paper, một không gian làm việc hợp tác cho nhóm của bạn. Làm việc với tất cả các loại nội dung, từ video YouTube có thể mã hóa thành các bảng Pinterest ở một nơi.

*

Dropbox Paper – không gian làm việc hợp tác

Đặt công việc của bạn dưới sự quan sát nhất với Showcase Dropbox

Sắp xếp các tập tin của bạn thành một trang được đóng gói đẹp mắt với Showcase. Chia sẻ showcase của bạn với các đối tác và khách hàng và theo dõi xem ai đã nhìn thấy những gì.

*

Showcase Dropbox

Đơn giản hóa quản lý nhóm

Sắp xếp các tập tin của công ty bạn ở một vị trí trung tâm với Dropbox Business. Kiểm soát của quản trị viên cho phép bạn theo dõi hoạt động của nhóm và truy cập an toàn vào dữ liệu được chia sẻ.

*

Đơn giản hóa quản lý nhóm

Tích hợp ứng dụng Dropbox

Làm việc theo cách bạn muốn, Dropbox tích hợp hoàn hảo với các công cụ mà bạn và nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.

Xem thêm: Backend Là Gì – Frontend Là Gì Và Fullstack Là Gì

*

Tích hợp ứng dụng Dropbox

Giữ dữ liệu của bạn an toàn

Các tính năng bảo mật của Dropbox cho phép bạn kiểm soát chính xác ai sẽ truy cập vào tập tin của bạn, xóa dữ liệu khi bạn mất thiết bị và khôi phục tập tin nếu bạn cần.

Chuyên mục: Hỏi Đáp