Phân tích Seller Là Gì – Seller Nghĩa Là Gì

Nhận định Seller Là Gì – Seller Nghĩa Là Gì là conpect trong bài viết hôm nay của Kiemvumobile.com. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Chào bạn! bạn muốn trở thành seller?Vậy thì xin bạn hãy tham khảo thêm về seller là gì, Cộng tác viên là gì và làm thế nào để trở thành seller.

Bạn đang xem: Seller là gì

Định nghĩa seller là gì?

*

Seller hiểu theo nghĩa đen chính là người bán mà đúng hơn thì ở đây Seller chính là những người chuyên bán những sản phẩm chính hãng từ các nhãn hàng như Nike, Adidas, Vans,…. Nhưng ở đây Seller không phải là người mở cửa hàng, đại lí uỷ quyền hay nhượng quyền và bán những sản phẩm chính hãng mà là người mua lại những sản phẩm chính hãng có giá tốt nhất hay rẻ từ nước ngoài hoặc của người dùng nào đó và bán lại với giá cao hơn nhằm mục đính sinh lời. Việc này có thể gọi là Resell. Nhưng bạn muốn ra đơn nhiều hơn thì bạn phải có nguồn hàng lớn, đa dạng mẫu mã và quang trọng nhất là bạn phải lấy được với giá rẽ hơn thị trường.

Tiện thể tôi xin giới thiệu FootgearH là nơi chuyên cung cấp nguồn hàng chính hãng cho seller và shop giày lớn nhỏ ở Thành Phố Hồ Chí minh

Định nghĩa về Cộng Tác Viên

CTV ở đây là những người lấy giày của một Seller hoặc cửa hàng nào đó để đem đi bán và hưởng hoa hồng. Ví dụ bạn đến Footgear H xin làm CTV sau đó chụp ảnh sản phẩm của Footgear H đem đi rao bán trên mạng xã hội, khi có người muốn mua sản phẩm thì bạn đến Shopđể lấy giày bán lại cho người đó và hưởng hoa hồng.

*

Làm thế nàođể trở thành seller?

Công việc không quá khó khăn nhưng bạn phải có hiểu biết về giày để tránh tình trạng bán nhầm hoặc mua nhầm những sản phẩm Fake.

Xem thêm: Sửa Lỗi Font Win 10 – 3+ Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Windows 10

Trước khi muốn trở thành một Seller thì bạn nên làm CTV trước để tìm hiểu về giày nhiều hơn và bạn nên tìm những Seller hoặc cửa hàng uy tín để xin nhé. Khi xin được làm CTV thì bạn sẽ được họ chỉ cho cách bán hàng, kiểm tra xem hàng đó là Fake hay Real, nơi nào sẽ dễ bán được hàng và ở đâu thì có khách hàng. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi và chịu khó thì một tháng bạn có thể kiếm được từ 4 đến 7 triệu.

Dần dần bạn sẽ học được cách bán hàng tốt nhất, có uy tín trong thị trường này và có được lượng khách hàng riêng nhất định. Từ đó bạn có thể tiến ra xa hơn trở thành một Seller. Nhưng không chỉ thế, khi muốn trở thành Seller bạn cần biết được nguồn hàng lấy từ đâu? Giá thế nào? Chất lượng nguồn hàng và điều đặc biệt là bạn cần có vốn để có thể trữ được lượng hàng có sẵn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể nhận Order nhưng thường thì người ta vẫn chuộng hàng có sẵn hơn.

Xem thêm: Download & Play Plants Vs Zombies On Pc & Mac Emulator, ‎plants Vs

Có công mài sắt có ngày nên kim thế nên cứ cố gắng từng bước một là bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền nhờ công việc này. Nhưng bạn nên nhớ công việc đòi hỏi bạn phải chăm chỉ mới có thể ra đơn được nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp