Phân tích Thẻ Visa Debit Là Gì

Bình luận Thẻ Visa Debit Là Gì là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Kí tự đặc biệt Kiemvumobile.com. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Thẻ Visa Debit là thẻ ghi nợ quốc tế thuộc tổ chức Visa. Thẻ này có chức năng dùng để thanh toán thay thế cho tiền mặt trên phạm vi toàn thế giới.

Bạn đang xem: Thẻ visa debit là gì

Thẻ Visa Debit cho phép bạn thanh toán ở bất cứ cửa hàng, nhà hàng & khách sạn hay dịch vụ nào có hỗ trợ quẹt thẻ. Đa số những nơi hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ đều hỗ trợ Visa Debit hay MasterCard Debit. Vì thế việc sở hữu một thẻ Visa debit là vô cùng cần thiết.

Vậy Visa Debit là gì? Nên dùng thẻ Visa Debit ngân hàng nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

4 Nên mở thẻ Visa Debit ngân hàng nào?

Thẻ Visa Debit là gì?

Thẻ Visalà một dạng thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi sự liên kết của tổ chức Visa và các ngân hàng trong nước phát hành với mục đích dùng để thanh toán trực tuyến, rút tiền, thanh toán tại các điểm có chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

*

Thẻ visa debit của ngân hàng Vietcombank

Thẻ Visa Debitlà thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu của tổ chức Visa , được sử dụng như một công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt trên phạm vi toàn cầu; nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ trên toàn cầu, mua hàng online website nước ngoài nhưng cũng có thể giao dịch tại ATM như rút tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống…

Thẻ sử dụng số tiền của bạn để giao dịch, thanh toán hàng hóa và rút tiền mặt trên phạm vi toàn cầu. Trong đó:

VISA: Thương hiệu thẻ.Debit: Chức năng của thẻ.

Thông tin chính in trên thẻ VISA Debit gồm:

*

Các thông số trên thẻ Visa DebitHọ tên chủ thẻ in hoaSố thẻ 16 chữ sốTháng, năm hết hạn thẻ (MM/YY)3 số CVV in mặt sau thẻTên ngân hàng phát hành thẻLogo chữ VISA và ký tự Debit

Lợi ích của thẻ Visa Debit

Sử dụng thẻ Visa debit vừa thuận tiện và nhanh chóng hơn so với phương thức thanh toán bằng tiền mặt:

Thuận tiện hơn: Thuận tiện nhờ thanh toán không cần tiền mặt. Bạn có thể đăng nhập khi mua hàng hay sử dụng mã số PIN tùy bạn.Quản lý tiền tốt hơn: Bạn có thể truy cập xem số dư tài khoản mới nhất trên website của ngân hàng phát hành thẻ hoặc bằng điện thoại do các giao dịch Thẻ Visa Debit được tự động khấu trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn.An toàn hơn:Ngăn ngừa, phát hiện và giải quyết gian lận trong thẻ của bạn vì tài khoản của bạn được quản lý 24/24.Thanh toán cá nhân bằng thẻ Visa: Bạn không chỉ sử dụng thẻ Visa Debit để mua hàng hay thanh toán hóa đơn, mà còn có thể nhận tiền từ một thành viên gia đình hoặc bạn bè.

Cách sử dụng thẻ Visa Debit

Để có thể sử dụng thẻ Visa Debit cho mục đích thanh toán trực tuyến hay mua hàng online, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Hãy nhập chính xác họ tên được in trên thẻ vào mục Họ tên chủ thẻ.Cần nhập mã số thẻ gồm 16 chữ số vào mục Mã số thẻ.Nhập đúng vào tháng và năm hết hạn của thẻ vào mục Valid thru.Nhập 3 số CVV vào mục CVV.Nhập địa chỉ nhận hàng hoặc mã bưu chính của Việt Nam (nếu khách hàng cần mua hàng trên các trang nước ngoài).

Nên mở thẻ Visa Debit ngân hàng nào?

Ngân hàng Techcombank

*

Thẻ Visa Debit ngân hàng Techcombank

Phát hành thẻ:Miễn phí

Ưu đãi:

Được hưởng lãi trên số dư có trong tài khoản.Miễn phí nhận thông tin cảnh báo khi thẻ có dấu hiệu bị gian lận, giả mạo.Giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế Visa sẽ được giảm giá khi thanh toán.Theo dõi và quản lý việc chi tiêu của người thân thông qua việc phát hành thẻ phụ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Malware Là Gì – Làm Gì Khi Website Bị Nhiễm Malware

Ngân hàng ACB

*

Thẻ Visa Debit ngân hàng ACB

Phát hành thẻ:Miễn phí

Ưu đãi:

Khách hàng được tặng bảo hiểm khi rút tiền tại các máy ATM trên toàn thế giới.Phát hành NHANH trong vòng 15 phút kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ khách hàngTận hưởng ưu đãi giảm giá đối với chủ thẻ Visa với các dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm… trên toàn thế giớiTận hưởng lãi suất không kỳ hạn của ACB đối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND.

Ngân hàng Vietcombank

*

Visa Debit ngân hàng Vietcombank

Thẻ ghi nợ quốc tế cao cấp của Vietcombank được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất, ưu đãi đa dạng vượt trội và tiện ích hấp dẫn.

Phí phát hành: Miễn phí

Dịch vụ:

Chuyển tiền đơn giản và nhanh chóng.Thanh toán các loại hóa đơn như: tiền điện, tiền điện thoại, bảo hiểm, hàng không, thẻ game,…Mở/khóa thẻ thẻ tạm thời trên VCB-iB
nking.

Ưu đãi:

Miễn phí các dịch vụ thẻ chính: cấp lại PIN, rút tiền mặt, đòi bồi hoàn…Tích điểm hoàn tiền.Ưu đãi Bảo hiểm, dịch vụ Golf, mua sắm.

Ngân hàng Sacombank

*

Thẻ Visa Debit ngân hàng Sacobank

Phát hành thẻ:Miễn phí

Ưu đãi:

Thẻ kết nối với tài khoản tiền gửi của bạn tại Sacombank, cho phép bạn sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ InteBanking và tại hàng trăm ATM Sacombank trên toàn quốc.Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua InternetRút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tếSử dụng dịch vụ Chuyển Tiền Qua Thẻ – Nhận Bằng Di Động (Cardless) để Người nhận tiền có thể rút tiền mặt tại ATM Sacombank 24/7 ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển tiềnTiền trong thẻ vẫn được hưởng lãiChia sẻ tiện ích cho người thân bằng cách mở thêm thẻ phụ. Chủ thẻ chính có thể ấn định hạn mức sử dụng của thẻ phụ.Tận hưởng chương trình Sacombank Plus: Được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục …

Ngân hàng Agribank

*

Thẻ Visa Debit ngân hàng Agribank

Phát hành thẻ:Miễn phí

Ưu đãi:

Có thể rút hoặc ứng tiền mặt tại các điểm ứng tiền mặt khác trên phạm vi toàn thế giới.Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua Intenhanh chóng.Thực hiện giao dịch tại tất cả cây ATM có biểu tượng Visa/MasterCard.Với thể chuẩn thì hạn mức thấu chi tối đa 30 triệu đồng, với thẻ vàng là 50 triệu đồng và thời hạn thấu chi lên tới 1 năm.Miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng/thẻ cho chủ thẻ.

Ngân hàng VietinBank

*

Thẻ Visa Debit ngân hàng Vietinbank

Phát hành thẻ:Miễn phí

Ưu đãi:

Giao dịch toàn cầu tại bất cứ ĐVCNT, Website chấp nhận thanh toán thẻ Visa.Tận hưởng hàng trăm điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu đãi dành cho thẻ Visa trên khắp thế giới đang chờ Quý khách khám phá!Tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn tại các đơn vị chấp nhận thẻ dành riêng cho chủ thẻ VietinBank.Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ.Tiện ích và dịch vụ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới giao dịch rộng khắp với hơn 150 chi nhánh, trên 1000 điểm giao dịch và 01 Sở Giao dịch trên toàn quốc.

Xem thêm: Aka Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Aka

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn Visa Debit là gì? Nên dùng thẻ Visa Debit ngân hàng nào? Mong rằng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp các bạn rõ hơn về loại thẻ này nhé. Chúc các bạn làm thẻ thành công.

Chuyên mục: Hỏi Đáp