Review Fetish Là Gì – Fetishes Tình Dục Và Obsessions

Bình luận Fetish Là Gì – Fetishes Tình Dục Và Obsessions là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Kiemvumobile.com. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Tất cả chúng ta đều có tình dục dở và tình dục của chúng ta, nhưng làm thế nào bạn có thể bị bẩn và bị ám ảnh như thế nào? Fetishes là tất cả xung quanh chúng ta, cho dù chúng ta nhìn thấy nó hay không. Đọc thêm về sự ám ảnh tình dục trên giường. Đã bao giờ bạn bắt gặp người bạn đời của bạn chỉ quan tâm đến đôi chân của bạn không? Và chúng tôi có nghĩa là nước mắt chảy xệ trên họ … Cho dù chúng ta có nhận ra điều đó hay không, tất cả chúng ta đều có những sở thích tình dục của chúng ta và những ám ảnh tình dục. Một số fetishes quá đơn giản để được gọi là sự đồi trụy, trong khi một số che giấu từ. Có fetish tình dục Bạn có được bật bởi đối tác của bạn trong da chặt chẽ? Bạn thích chúng chặt chẽ … huh? Bạn có tưởng tượng về đối tác của mình trong bộ ảnh khỏa thân trước công chúng? Naughty bạn! Hoặc bí mật muốn người bạn đời của bạn có thể mặc quần áo khác nhau và đặt nhân vật trong khi quan hệ tình dục với bạn? Người bạn đời của bạn có yêu một người tốt hay không? Tuyệt vời, bé! Hoặc nghĩ rằng làm nó trong xe thực sự thú vị? Mạo hiểm bây giờ … chúng ta là ai? Không boăn khoăn! Bạn không phải là người lạ, cũng không phải là bạn của bạn. Vâng, bạn có một nỗi ám ảnh tình dục và đối tác của bạn cũng vậy, nhưng đó không phải là lý do để bạn phải lo lắng. Tình dục fetishes trong con người khác nhau từ người sang người. Sự ám ảnh tình dục liên quan đến tình dục thân thiết và tình dục là một phần thiết yếu của hành vi cạnh giường ngủ của bạn. Hầu hết mọi người đều ám chỉ đến một nỗi ám ảnh bằng ngôn ngữ chung như là một loại hình tình dục. Fetishes tình dục là gì? Trong các thuật ngữ về y tế hoặc tâm lý, fetish tình dục là một đối tượng, một tập luyện hoặc một phần của cơ thể, trở thành tiêu điểm của ham muốn của một người trong khi giao tiếp với một người bạn đời. Thuật ngữ khoa học áp dụng đối với tình dục fetishes là paraphilia. Những ám ảnh tình dục này tương đối vô hại miễn là chúng tăng cường sự hài lòng hoặc ham muốn trong phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, khi họ trở thành nỗi ám ảnh trong cuộc sống của bạn, bạn đang bước đi trên mặt đất nguy hiểm.

Để làm rõ mọi thứ rõ ràng, một cái gì đó trên giường sẽ khỏe mạnh chừng nào nó còn làm tăng thêm ham muốn tình dục của bạn và tăng cường ham muốn tình dục của bạn.

Bạn đang xem: Fetish là gì

Xem thêm: Toll Là Gì

Xem thêm: Sửa Lỗi Stop Working Trong Pes 2013, Sua Loi Stop Working Trong Pes 2013

Nó không lành mạnh nếu bạn không thể hoạt động trên giường mà không bị ám ảnh tình dục. Mọi người đều nghe nói về những fetishes, hoặc tuyên bố có một trong những ngày này. Họ không còn là một chủ đề cấm k tab trong một số xã hội, và nhiều người công khai tuyên bố rằng họ bị ám ảnh và đắm đuối trên giường. Một lướt nhanh trên google sẽ giới thiệu bạn với một loạt các fetishes tình dục, một số, chắc chắn bạn thậm chí sẽ không biết tồn tại. ám ảnh tình dục và xã hội

Hầu hết những ám ảnh tình dục đều được chấp nhận về mặt xã hội, bởi vì chúng đã ở rất lâu. Người đàn ông Trung Quốc bị bật lên bởi đôi bàn chân bị biến dạng cách đây một thế kỷ, những người đàn ông trên khắp thế giới đang bật lên bởi những phụ nữ và đồ lót có kích cỡ của barbie, và phụ nữ thích đàn ông cơ bắp, là những con vật ưa thích đã được chấp nhận vào xã hội thông qua quá trình tiến hóa hoặc khác. Tương tự, do nỗi ám ảnh tình dục phổ biến nhất, chứng đau dạ dày, hoặc quan tâm đến bàn chân, đang dần được chấp nhận trên toàn thế giới. Tình dục fetishes là bình thường với những người yêu spicing lên câu chuyện trước khi đi ngủ của họ với một cái gì đó mới để làm với nhau. Không ai có thể cho rằng những fetishes tình dục chỉ giới hạn trong một số loại người. Thường thì những người bình thường đắm mình trong những ám ảnh tình dục của họ đam mê hơn bất cứ ai khác. Hầu hết mọi người có thể nghĩ rằng fetishes tình dục là lạ, nhưng trên thực tế, nó chỉ là một sự hưng phấn cho sự hài lòng trên giường. Tất cả chúng ta đều có những nỗi ám ảnh tình dục của bản thân, thậm chí nếu có vẻ như quá đơn giản để được gọi là nỗi ám ảnh. Nhấn vào đây để đọc thêm về fetishism tình dục và các đối tác fetishist.

Chuyên mục: Hỏi Đáp