Review Hotmail Là Gì – Windows Live Hotmail

Tìm hiểu Hotmail Là Gì – Windows Live Hotmail là chủ đề trong nội dung hiện tại của Kiemvumobile.com. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Hotmail là gì? Hotmail là một dịch vụ email thông dụng và miễn phí. Rất nhiều doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng email hiện nay. Nó là phương tiện hỗ trợ hiệu quả. Vậy là thế nào để tạo hotmail miễn phí? Cùng tìm hiểu thông tin về phương tiện miễn phí này qua bài viết sau đây. 

Bạn đang xem: Hotmail là gì

*

hotmail dành cho bạn và doanh nghiệp

I. Hotmail là gì?

Để sử dụng hotmail hiệu quả thì bạn cần hiểu về hotmail. 

Hotmail là một trong các dịch vụ của tập đoàn Microsoft. Dịch vụ email là miễn phí, nó dùng để phục vụ cho công việc. thay cho email trước đây. 

Đây là dịch vụ được sáng tạo và phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu Thế giới. Điều này có thể hiểu được lý do tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn hotmail để xử lý công việc trực tuyến. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng nên việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn. 

Với dung lượng cho mỗi tài khoản lên tới 2GB, người dùng có thể tận dụng các tính năng một cách dễ dàng. Công việc liên quan đến văn bản sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. 

II. 5 Tính năng nổi bật của Hotmail 

Để có một tài khoản hotmail là miễn phí, bạn có thể nhanh chóng sử dụng các tính năng, nổi bật của dịch vụ này:

Hotmail tự động hoàn thành địa chỉ người nhận thư điện tử theo lịch sử của người dùngViệc soạn thảo văn bản,phần mềm hỗ trợ sửa lỗi chính tả khi bạn viết thư cho người khácĐộ bảo mật cao, bạn không cần lo lắng về các thông tin đã gửi đi. Việc kiểm tra và đánh giá các quá trình các thành phẩm độc hại. Đặc biệt thư lừa đảo sẽ bị cho vào mục spam. Đảm bảo an toàn tốt nhất cho người dùng. Hotmail tích hợp đa ngôn ngữ. Với tính năng về ngôn ngữ thì hàng triệu người có thể sử dụng một cách dễ dàng Các hotmail cho phép gửi các bản đính kèm với dung lượng lớn. File âm thanh cũng có thể gửi qua hotmail, nó có thể trực tiếp phát trên hotmail. 

Xem thêm: Tải Game Nấu ăn Miễn Phí, Download Game Nấu ăn Miễn Phí

*

reminder email

 III. 4 bước tạo tài khoản Hotmail

Để tạo tài khoản đăng ký một tài khoản hotmail miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện 5 bước sau:

Trang hiển thị thông tin các phần ô trống như tên, họ. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin sau đó ấn next. Sau khi bạn hoàn thiện các thông tin cần thiết. Nó sẽ yêu cầu mã xác thực. Các thông tin này có thể dùng để xác nhận khi bạn không quên mật khẩu. Bạn cần tìm hiểu chức năng của hotmailKhi tạo hotmail thành công thì bạn có thể gửi thư, thông báo dễ dàng. 

Xem thêm: Gato Là Gì – Chuyên Mục Hỏi đáp

*

email-gioi-thieu-san-pham

 IV. Tổng kết

Chuyên mục: Hỏi Đáp