Review Loratadin 10Mg Là Thuốc Gì, Thuốc Loratadine Là Thuốc Gì

Đánh giá Loratadin 10Mg Là Thuốc Gì, Thuốc Loratadine Là Thuốc Gì là chủ đề trong bài viết hiện tại của Tên game hay Kiemvumobile.com. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Bảng tóm tắt

Loratadin là thuốc gì?Đối tượng chỉ định và chống chỉ địnhNhững lưu ý khi sử dụng thuốc Loratadin

Thuốc Loratadin là loại thuốc gì? Vì sao thường được chỉ định để điều trị tình trạng dị ứng, nổi mề đay? Nhằm giúp giải đáp những thắc mắc trên của người đọc, bài viết dưới đây xin giới thiệu đầy đủ thông tin về thành phần, hàm lượng, cách dùng và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

Bạn đang xem: Loratadin 10mg là thuốc gì

Loratadin là thuốc gì?

Loratadine là một loại thuốc kháng Histamin thế hệ 2, thường được sử dụng để điều trị các triệu nổi mề đay, phát ban, chảy nước mắt, nước mũi và các triệu chứng dị ứng khác nhờ khả năng kháng Histamin (hoạt chất gây dị ứng).

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu quá trình điều trị không đạt hiệu quả, người bệnh cần đến gặp bác sĩ ngay để được tư vấn

Thuốc Loratadin mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Hiện nay, thuốc chống dị ứng Loratadin 10mg của công ty dược phẩm Traphaco đang được bán với mức giá là 12,000đ/ hộp 20 viên.

Xem thêm: Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán đồng Tiền Verge Coin La Gi

Sản phẩm được bán phổ biến trong các đơn thuốc của bệnh viện. Vì vậy, người bệnh có thể tìm mua tại bất kỳ tiệm thuốc, trạm y tế hoặc bệnh viện nào trên toàn quốc.

Xem thêm: Dow Jones Là Gì – Chỉ Số Bình Quân Công Nghiệp Dow Jones

Thuốc Loratadin là thuốc biệt thường được dùng để điều trị tình trạng mẩn ngứa, dị ứng do thời tiết hoặc mề đay. Trong quá trình sử dụng người bệnh có thể gặp một số tác dụng phụ hoặc tương tác không mong muốn. Vì vậy, nếu thấy cơ thể khó chịu hoặc có bất kỳ dấu hiệu lạ nào người bệnh cần ngừng ngay thuốc và đi gặp bác sĩ để được kiểm tra kịp thời.

Chuyên mục: Hỏi Đáp