Sự thật về địa Chỉ Email Là Gì, ưu Nhược điểm Của Email

Sự thật về địa Chỉ Email Là Gì, ưu Nhược điểm Của Email là chủ đề trong nội dung hiện tại của Kiemvumobile.com. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

1. Email là gì?

Email là viết tắt của Electronic Mail trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là thư điện tử. Email là một hệ thống được tạo ra nhằm mục đích gửi-nhận thư qua mạng internet

Việc chuyển và nhận thư giấy theo cách truyền thống rất tốn kém về cả thời gian và tiền bạc, bạn phải đợi vài ngày có khi vài tuần mới nhận được thư nếu gửi xa, bạn phải trả phí mua tem để sử dụng dịch vụ.

Bạn đang xem: địa chỉ email là gì

Nhưng với Email một phương tiện truyền thông tin siêu nhanh, bạn nhận được thư ngay tức thì và thường thì các dịch vụ Email là hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, Email không chỉ chứa văn bản đơn thuần, nó còn có thể kèm theo các hình ảnh, âm thanh, video, thậm chí là Email dạng sống động.

Ngoài việc sử dụng Email để gửi hay nhận thư với mọi người, Email còn là một yếu tố bắt buộc khi bạn muốn đăng ký tài khoản mạng xã hội, diễn đàn, tài khoản để chơi game online…

Hiện tại có nhiều dịch vụ cung cấp Email miễn phí như Gmail, Hotmail… Tuy nhiên các dịch vụ này sẽ tồn tại rất nhiều hạn chế, đặc biệt là một số công ty cung cấp dịch vụ bắt buộc người sử dụng phải sở hữu một email công việc. Lúc này chúng ta sẽ phải sử dụng tới các dịch vụ Email trả phí. Kiemvumobile.com là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting với chất lượng rất cao. Sở hữu nền tảng Cloud với các máy chủ Email mạnh mẽ, khách hàng sử dụng dịch vụ Email Hosting hay Cloud Email Server sẽ luôn gửi được Email của mình tới các đối tác mà không sợ bị chặn hay mất Email. Hãy đăng ký ngay các gói Email này để nâng tầm thương hiệu cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn các bước chặn Email rác

Bước 1: Đăng nhập vào Email.

Xem thêm: Tải Game đá Bóng Android Miễn Phí, Download Game Bóng đá Trực Tuyến

Bước 2: Sử dụng thanh tìm kiếm để truy cập vào thông tin của người gửi thư rác.

Bước 3: Trên thư gửi đến địa chỉ Mail của bạn (thư muốn chặn) nhấn vào nút mũi tên bên phải và chọn mục “chặn”.

Xem thêm: Beyond Là Gì

Bước 4: Xác nhận “chặn” khi xuất hiện ô thoại “chặn người này” kèm theo 2 lựa chọn “chặn” và “hủy”.

Trên đây là tổng hợp thông tin về Email. Về cơ bản, Email cũng giống như một bức thư viết tay thông thường nhưng khác ở chỗ nó được gửi qua internet. Người gửi và người nhận phải có địa chỉ riêng khi muốn gửi hay nhận thư, họ có thể dùng ứng dụng intehay chương trình định sẵn trên máy tính để truy cập và lưu trữ Email.

Nếu còn điều gì thắc mắc về Email, bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới để Kiemvumobile.com kịp thời giải đáp. 

Truy cập website Kiemvumobile.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về giải pháp mạng, tên miền, thiết kế website hay dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp