Sự thật về Neko Là Gì – Nghe Hay Hay Hahaaa

Nhận xét Neko Là Gì – Nghe Hay Hay Hahaaa là conpect trong nội dung bây giờ của Kí tự đặc biệt Kiemvumobile.com. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Neko dễ thương, còn được gọi là neko neko dễ thương, Đó là một biểu hiện rất phổ biến của người Nhật trong số những người hâm mộ văn hóa anime. Nói chung, nó có nghĩa là “con mèo dễ thương” hoặc “con mèo dịu dàng”. Trong văn hóa Nhật Bản được sử dụng bởi các học sinh trung học, những người tìm cách đủ điều kiện một cái gì đó ngọt ngào hoặc dịu dàng, mặc dù không phải theo nhận thức của người khác.

Bạn đang xem: Neko là gì

Mặt khác, theo Urban Dictionary, thuật ngữ này cũng được sử dụng để gọi tên những người gặp nhau tại các hội nghị anime và thường ăn mặc và cư xử như những con mèo, vì vậy người ta hiểu rằng họ đang đắm chìm trong văn hóa nhóm otaku.

*

Hiện tại, neko dễ thương nó đã trở thành một trong những biểu hiện phổ biến nhất trong môi trường kỹ thuật số, đến mức cư dân mạng thậm chí còn đưa ra khuyến nghị về thienmaonline.vnệc sử dụng nó và làm thế nào để neko (là nam hay nữ).

Chỉ số

1 Ý nghĩa1.1 Neko1.2 Kawaii1.3 từ liên quan2 Làm thế nào để trở thành một neko dễ thương?3 sự tò mò4 tài liệu tham khảo

Ý nghĩa

Thành ngữ này xuất phát từ hai từ tiếng Nhật:

Neko

Nó có nghĩa là “con mèo.” Trong trường hợp này, không chỉ đề cập đến đặc tính của động vật, mà còn liên quan đến sự xuất hiện của một đặc điểm của liên hợp này với một con người khác, được biểu hiện qua tai hoặc đuôi. Điều này đã được coi là đáng yêu.

Kawaii

Nó là một tính từ có nghĩa là “dịu dàng” hoặc “dễ thương”.

Mặc dù từ này có thể được dịch là “mèo dễ thương” hoặc “mèo dịu dàng”, điều quan trọng cần đề cập là nó là một nhánh của mọi thứ liên quan đến “dễ thương” bởi vì, ngoài một từ, nó còn có chức năng như một thành phần văn hóa mạnh mẽ bởi vì nó ảnh hưởng đến một số khía cạnh hàng ngày.

Từ liên kết

Về chủ đề này, cần nhấn mạnh một loạt các từ có liên quan trong bối cảnh này:

Nya

Nó là một loài hậu tố bắt chước âm thanh của một con mèo khi meo.

Kya

Funge như một biểu hiện của sự ngạc nhiên, cảm xúc hoặc niềm vui.

Itte

Biểu hiện dường như cho thấy sự khó chịu hoặc đau đớn.

Cô gái Neko

Cũng gọi catgirl, là những cô gái mặc quần áo mèo hoặc cư xử như một. Chúng thường được nhìn thấy tại các hội nghị và các cuộc họp của người hâm mộ anime.

Chúng là một kiểu nhân vật phổ biến trong phim hoạt hình và truyện tranh Nhật Bản, ngay cả trong các tài liệu kiểu hentai.

Trong số các đặc điểm khác, nó là một loại cosplay rất phổ biến, vì nó bao gồm một loạt các phụ kiện khác nhau, từ tai, đuôi và băng đô cho đến những bộ đồ đầy đủ.

Cậu bé

Cũng được gọi là catboy, là phiên bản nam tính của đặc tính này và không khác biệt quá nhiều so với phiên bản trước. Trong vũ trụ cosplay Ngoài ra còn có các phụ kiện cho các chàng trai thích làm neko-boys.

Xin chào mèo

Được coi là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong văn hóa Nhật Bản do ảnh hưởng của nó ở trong nước và trên thế giới, nó có lẽ là đại diện chính xác nhất cho mọi thứ liên quan đến “neko” và “dễ thương”.

Kể từ khi xuất hiện vào giữa những năm 70, thương hiệu đã hồi sinh cho đến hiện tại. Ngoài ra, các nhân vật quan trọng trong thế giới của những người nổi tiếng Nhật Bản và Mỹ đã chấp nhận sự xuất hiện của mèo con như một trong những yêu thích của họ.

Kawaii

Như đã đề cập trước đó, từ này là một tính từ được sử dụng để mô tả mọi thứ có vẻ ngọt ngào và dịu dàng. Ảnh hưởng của từ này là nó có thể được tìm thấy trong một số thành phần của xã hội Nhật Bản: từ thực phẩm đến hành Kiemvumobile.com.

Điều buồn cười là từ này bắt đầu chỉ được sử dụng để chỉ động vật và trẻ sơ sinh. Sau đó, nó bắt đầu trở nên phổ biến từ những năm 60, nhờ sự xuất hiện của thú nhồi bông và các đồ chơi khác dưới dạng động vật.

Làm thế nào để trở thành một neko dễ thương?

Theo một số người dùng Internet, có một số bước phải tuân thủ để tuân thủ thienmaonline.vnệc chuyển đổi neko dễ thương:

-Biết các điều khoản liên quan đến neko dễ thương.

Xem thêm: Tuesday Nghĩa Là Gì – Tuesdays Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

-Có được các phụ kiện cần thiết: đuôi, tai và thậm chí cả chân. Nếu là con gái, bạn nên mặc quần áo tinh tế và nữ tính hơn một chút.

-Dám đeo vòng cổ hoặc băng đô có gắn chuông vì theo một số tín đồ của khái niệm này, cả bé trai và bé gái neko họ cần được chú ý bất kể họ ở đâu.

-Găng tay có “móng vuốt” cũng được khuyên dùng trong trường hợp này. Tuy nhiên, không có vấn đề gì khi đeo móng tay dài (ngay cả ở bé trai).

-Đúng giờ trong trường hợp con trai, nên để tóc dài và sử dụng một chút rối bù.

-Đóng bàn tay của bạn trong hình dạng của một nắm tay nhỏ, đến mức trông giống như một con mèo.

-Purr liên tục.

-Chà người như một cử chỉ âu yếm.

-Thưởng thức sữa hoặc cá.

-Áp dụng các hành Kiemvumobile.com khác liên quan đến mèo, chẳng hạn như ngủ vài giờ và sạch sẽ.

-Tập các kỹ năng và sự nhanh nhẹn để bắt chước chuyển động của mèo một cách trung thành hơn.

Tò mò

Họ đáng được đề cập đến một số khía cạnh tò mò về chủ đề này:

-Theo adepts để neko dễ thương, xu hướng này không liên quan đến tôn sùng tình dục lông, vì nó là một hình thức thể hiện tính cách.

-Trong khi từ neko có nghĩa là “con mèo”, cũng là một thành ngữ để biểu thị cho đối tác thụ động trong mối quan hệ đồng tính luyến ái. Điều này là do người ta nói rằng từ này được bắt nguồn từ mọt sách, có nghĩa là nằm xuống hoặc đứng trên một cái gì đó.

-Người ta ước tính rằng những người lão luyện ở những dòng chảy này thực sự được coi là những tân binh trong thế giới manga và anime.

-các cô gái Chúng là một trong những đại diện phổ biến nhất, vì vậy chúng có thể được nhìn thấy với bất kỳ loại quần áo nào, mặc dù phạm Kiemvumobile.com yêu thích nhất từ ​​loại người giúp thienmaonline.vnệc đến nữ sinh trung học.

-Các đặc điểm chính về tính cách mà một người khao khát trở thành neko là: hữu ích, ngọt ngào, khéo léo và dịu dàng.

-Trong tay áo và animes, neko-cô gái được đại diện bên cạnh onomatopoeia nya.

Xem thêm: Shortage Là Gì – Nghĩa Của Từ Shortage, Từ

-Đặc tính của loại neko Nó phổ biến ở nam giới, mặc dù chúng cũng được thể hiện dưới dạng chó và chó sói trong các câu chuyện kiểu yaoi.

Tài liệu tham khảo

A, neko dễ thương! (s.f.). Thời báo Nhật Bản. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong Thời báo Nhật Bản của japantimes.co.jp.Catgirl (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Làm thế nào để trở thành một neko trong 10 bước. Ở Amino. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong Amino từ aminoapps.com.Khái niệm (s.f.). Trong wattpad. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong wattpad từ wattpad.com.Xin chào Kitty. (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Kawaii (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Neko dễ thương (s.f.). Trong Từ điển đô thị. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong Từ điển đô thị của urbandipedia.com.Nội thất của Neko Kawaii. (s.f.). Trong wattpad. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong wattpad từ wattpad.com.Neko (s.f.). Trong Từ điển đô thị. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong Từ điển đô thị của urbandipedia.com.Phần vật lý của một cậu bé neko. (s.f.). Trong wattpad. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trong wattpad từ wattpad.com.Một cô gái neko là gì? (s.f.). Trên Quora. Truy cập: ngày 20 tháng 6 năm 2018. Trên Quora từ quora.com.

Chuyên mục: Hỏi Đáp