Tìm hiểu Facade Là Gì – áp Dụng Facade Trong Các Công Trình

Sự thật về Facade Là Gì – áp Dụng Facade Trong Các Công Trình là conpect trong content hôm nay của Kiemvumobile.com. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Mặt dựng Alu Facade đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế công trình hiện nay. Các công trình sử dụng Facade đều mang vẻ đẹp ấn tượng và nét độc đáo mang tính riêng biệt cho từng công trình.

Bạn đang xem: Facade là gì

Facade Là Gì?

Mặt dựng Alu Facade là tấm ốp kim loại có cấu tạo bằng nhôm để bao bọc bên ngoài công trình. Hay có thể xem đây là “bộ mặt” của mỗi công trình. Vì vậy, ngoài chức năng bảo vệ, mặt dựng còn đem đến cho công trình vẻ đẹp ấn tượng và sáng tạo. Điểm đặc trưng của mặt dựng Alu Facade chính là thiết kế riêng biệt. Tạo nên nét độc đáo mà không công trình nào giống với công trình nào.

*

Các Loại Facade

Hiện nay mặt dựng Alu Facade ngày càng phổ biến và yêu cầu của khách hàng về đa dạng sản phẩm ngày càng cao. CosFa tự tin có thể đáp ứng các loại Facade khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

1. Mặt Dựng Alu Facade

Mặt dựng mang đến giải pháp thiết kế vô cùng ấn tượng. Đây là sản phẩm mặt dựng được thiết kế riêng biệt cho mỗi công trình.

Xem thêm: Xác định Tiếng Anh Là Gì, Ngữ Pháp Tiếng Anh: Mạo Từ A

2. Facade Đục Lỗ

Sản phẩm có bề mặt được đột lỗ độc đáo theo từng thiết kế riêng biệt. Và có kích thước lỗ dựa vào từng bản vẽ của kiến trúc sư.

3. Facade Tạo Hình

Loại mặt dựng này là sản phẩm của sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư. Mặt dựng có thể được tạo hình bất kỳ theo bản thiết kế và đặc thù của công trình. Tạo điểm nhấn cho các công trình, thể hiện phong cách riêng của mỗi người.

4. Facade Pattern Hoa Văn

Đây là hệ mặt dựng có những hoạ tiết, hoa văn phong phú. Với mặt dựng Alu Facade Pattern Hoa văn, công trình của bạn sẽ có thiết kế ngoại thất vô cùng ấn tượng và khác biệt. Bởi hoa văn trên mặt dựng được sản xuất riêng biệt theo đúng bản vẽ của kiến trúc sư.

5. Facade Lam Nhôm

Sản phẩm thuộc hệ mặt dựng nhôm đặc (Alu Facade Solid) nên mặt dựng lam nhôm có độ bền rất cao. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại lam tạo cho công trình vẻ đẹp hiện đại và thu hút.

Xem thêm: đồng Hồ Cơ Là Gì – Nên Mua đồng Hồ Cơ Hay Pin

6. Facade Phi Tiêu Chuẩn

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa các loại mặt dựng Đục lỗ, Hoa văn, Tạo hình,… nhằm tạo nên một tổng thể hoàn mĩ. Đây là hệ sản phẩm đột phá góp phần hiện thực hoá mọi ý tưởng thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư.

Chuyên mục: Hỏi Đáp