Tổng hợp 3s Là Gì – 3s Có Nghĩa Là Gì

Phân tích 3s Là Gì – 3s Có Nghĩa Là Gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Kiemvumobile.com. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Vật lý SÁCH GIÁO KHOA SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Hóa học SÁCH GIÁO KHOA SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Ngữ văn SÁCH GIÁO KHOA SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Lịch sử SÁCH GIÁO KHOA SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Địa lí SÁCH GIÁO KHOA SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Tiếng Anh SÁCH GIÁO KHOA SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Sinh học SÁCH GIÁO KHOA SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Giáo dục công dân SÁCH GIÁO KHOA SÁCH / VỞ BÀI TẬP

*

Công nghệ SÁCH GIÁO KHOA

*

Tin học SÁCH GIÁO KHOA
3s là gì

3s không phải là một thuật ngữ tiếng Anh mà chủ yếu được giới trẻ đọc truyện ngôn tình sử dụng để viết tắt cho cụm từ Sạch, Sủng, Sắc là một trong các thể loại được ưa thích.

Truyện ngôn tình có yếu tố 3s có nghĩa là nhân vật chính trong truyện (chủ yếu là nhân vật nam chính) đảm bảo đủ các điều kiện sau

Sạch: ám chỉ nhân vật chính là người có lối sống và ăn ở sạch sẽ, không có bệnh kín, không có con riêng, không lăng nhăng,… mặc dù có thể rất đào hoa và được nhiều người hâm mộ, thầm yêu trộm nhớ thậm chí sẵn sàng dâng hiến tận nơiSủng: nhân vật chính được tác giả sủng ái, luôn luôn có kết cục tốt bất chấp gặp nhiều tai ương trắc trở. Ngoài ra cũng có thể hiểu là nhân vật thường được tác giả chọn cho một xuất phát điểm rất cao: nhà giàu, tài giỏi,….Sắc: rất dễ hiểu rằng nếu đã đạt 2 điều kiện kể trên thì đương nhiên nhân vật chính phải là một người rất đẹp (trai), rất tài giỏi, luôn thu hút những người khác giới (các nhân vật phụ trong truyện)

Đây là danh sách các bộ truyện 3S đang được lưu hành trên mạng, trong đó có bộ truyện ngôn tình khá nổi tiếng Bảo bối của tổng giám đốc là một bộ truyện 3S tiêu biểu.

Chuyên mục: Hỏi Đáp