Tổng hợp Bùa Yêu Là Gì – Bùa Yêu, Dấu Hiệu Của Người Bị Bỏ Bùa Yêu

Phân tích Bùa Yêu Là Gì – Bùa Yêu, Dấu Hiệu Của Người Bị Bỏ Bùa Yêu là conpect trong content bây giờ của Kiemvumobile.com. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Từ lâu chúng ta nghe truyền tai nhau về việc một người nào đó mà bình thường họ không có tình cảm gì, thậm chí còn ghét người kia, nhưng sau một thời gian rất ngắn, mọi chuyện thay đổi rất là đột ngột, người này lại nhớ nhung, yêu thương say đắm người kia, bất chấp mọi sự ngăn cản, cấm đoán, hay dư luận, người ta nói người đó bị “trúng bùa yêu”.

Bạn đang xem: Bùa yêu là gì

*

Bùa yêu của dân tộc nào?

Người bị trúng bùa sẽ cảm thấy nhớ nhung, day dứt, thậm chí nếu mà không gặp được người đó có khi còn lồng lộn lên như điên dại. Bùa yêu, ngải yêu thì có rất nhiều loại, mỗi môn phái, mỗi dân tộc lại có niềm tin về một loại bùa ngải khác nhau. Người Mường, người Thái, người Ê Đê, người Chăm, người Khmer tất cả đều có riêng một loại bùa này, vì nó vô cùng phong phú và đa dạng cho nên cách khắc chế, hóa giải cũng vô cùng khó khăn, tùy biến từng loại cụ thể.

Việc yểm được bùa này rất khó (chứ không hề đơn giản), nhưng nếu đã yểm rồi, hóa giải nó còn khó hơn gấp bội lần, có khi ngay cả người dụng bùa cũng không biết cách mà tháo gỡ, bởi vì một khi đã dụng bùa này với một ai đó thì coi như rằng họ đánh cược cả hạnh phúc, tình yêu và sanh mạng cho người đó rồi! Chứ không phải như mấy loại bùa chú, ngải nghệ gì như mấy ông thầy tự xưng rao bán đầy rẫy trên các trang mạng, trang page thế kia đâu!

Những loại bùa này của người dân tộc thiểu số còn gọi là (bùa một mạng), tức là họ đánh đổi tất cả bằng sự chân thành, ý chí, sự quyết tâm thành thì sống, bại thì vong chứ không chỉ đơn thuần như các ông thầy pháp làm vì đồng tiền mà được!?

Một khi bùa chú này bị gỡ nhẹ thì họ sẽ điên loạn, nặng thì mất mạng cho nên trong đời họ chỉ dùng một lần duy nhất mà thôi! Đây mới thật sự là loại bùa ngải yêu đương đáng sợ nhất!

Loại bùa một mạng này thì người dụng bùa chỉ học cách bỏ bùa không học cách hóa giải, hoặc có học cũng không làm được!? Bởi vì đó là loại bùa đánh đổi cả sanh mạng của họ trong ấy, chẳng ai lại muốn chết cho nên cũng không ai muốn giải làm gì!?

Vì ngày nay có quá nhiều người mê muội tin nghe những điều thêu dệt, những câu chuyện xằng bậy bịa đặt của những kẻ buôn thần, bán thánh để mà cầu lợi cho mình cho nên xét thấy cần chỉ ra đây một lần cho tất cả cũng liễu ngộ chánh ý, hôm nay tôi sẽ chỉ rõ cách nhận biết, phân biệt và đề phòng với những ai đang mê lầm thì nên tỉnh ngộ, ai đang mù quáng thì hãy khai trí, xét suy cho thấu đáo!

Gia đạo bất hoà, chớ vội tìm thầy xằng bậy

Đa phần chư vị thiện tín (nhất là chư vị thiện nữ) một khi gia đạo bất hòa, anh chồng theo một người phụ nữ khác hay có tình cảm với một người phụ nữ khác thì y như rằng việc đầu tiên họ nghĩ đó là anh ấy bị bỏ bùa!

Mô Phật! Cái ý nghĩ này tuy cũng dễ thông cảm bởi khi lâm vào cảnh đó hiếm có người nào còn đủ tỉnh táo, thanh tâm mà ngẫm nghĩ, xét suy cùng tận mọi lẽ cho được.

Lâm nguy thì vái tứ phương, cho nên không ít người chọn cách tìm đến các ông thầy bà tự phong thánh mà xin giúp đỡ, gỡ bùa, giải ngải! Tôi cam đoan rằng 10/10 ông thầy khi các cô, các chị đến nói là chồng có bồ bịch bên ngoài, hay bỏ theo người khác thì họ sẽ phán ngay trong hai cách sau:

– Thứ nhất họ phán là: Chồng chị bị trúng bùa yêu, ngải yêu của cô gái kia rồi, giờ phải giải đi, giải xong anh ta sẽ quay về bên chị!- Thứ hai họ sẽ phán là: Chồng chị rơi vào cung Đào Hoa cần phải giải rồi (cái này là mấy thầy Phong Thủy, Tử Vi thường phán) và …………. tất nhiên là cách giải nào cũng “tốn kém” không ít mà hiệu quả thì chẳng thấy đâu.

Có một cô nói với tôi là: “Thầy ơi, chồng con bị bỏ bùa rồi, anh ấy mang hết tiền của trong nhà theo một cô gái khác, giờ thầy giúp con giải bùa đi thầy, để anh ấy trở về lại với gia đình!”.

Tôi hỏi lại:

– Sao chị biết chắc là anh ấy bị bỏ bùa yêu như thế?- Dạ, con đi xem bói ba bốn thầy đều phán như thế!- Thầy phán vậy chị có tin không?- Dạ, con tin thầy à! Vì trước giờ gia đình êm ấm hạnh phúc không có chuyện gì cãi vã to tát cả.

Tôi trích lại một đoạn đối thoại ngắn ngủi này mong quý vị có thể chiêm nghiệm mà tự mình liễu ngộ!

Rằng khi rơi vào tình cảnh ấy chẳng có thầy bà nào lại không phán chồng/ vợ mình bị trúng bùa cả. Nhưng thực sự có phải là nguyên nhân đó không vẫn cần tĩnh tâm mà quán xét!

Hãy tự hỏi mình, gia đình đã thực sự hạnh phúc hay chưa?

Trước tiên mọi người nên nhớ, hạnh phúc không phải là thứ ta có thể tự vẽ ra, tự cảm nhận rồi tự mình áp đặt mà có được hạnh phúc, có chăng chỉ là sự gượng ghép, giả tạo không thật, và đến một lúc nào đó đủ căn duyên người ta sẽ sống thật với con người của mình!Cuộc đời không dài, không ngắn, nhưng con người không thể sống mãi trong sự dối trá, nhất là dối trá với chính mình!

Quý vị có thể nhìn xem, có bao nhiêu người họ dối trá cả thiên hạ để che đậy sự thật là mình đồng tính, mình không thích con gái/ dù là con trai, không thích con trai/ dù là con gái, vẫn phải kết hôn, sanh con, nhưng một ngày nào đó họ sẽ lại hoàn nguyên là chính họ, là một người của giới tính thứ ba!

Hạnh phúc gượng ép cũng như thế không có gì khác biệt!

Cô gái kể trên, cô ấy nói rằng gia đình cô ấy hạnh phúc! Nhưng đó là suy nghĩ của cô ấy! Do cô ấy vẽ ra cái khái niệm về “hạnh phúc”, rồi cô ấy cảm nhận với chính cái khái niệm mà mình đề ra đó? Nhưng người kia có cảm thấy đó là hạnh phúc hay không?

Tôi cho rằng là không!

Vì nếu một gia đình hạnh phúc thật sự thì không có thần thánh, bùa ngải nào có thể làm cho anh ấy thay đổi đến mù quáng mà từ bỏ nó để chạy theo hư dối cho được!

Cô thì cảm thấy hạnh phúc đấy, cho nên mất đi mới tìm mọi phương cách mà cứu vãn, mà hoàn nguyên cho mình toại chí. Còn anh kia thì anh ấy nghĩ cái mà anh ấy chạy theo mới thật sự là hạnh phúc!

Vì vậy có thể nói bùa ngải cô gái kia dùng là gì?

Không là gì cả! Mà chính là một điều nhỏ nhoi mà cô không bao giờ chịu lắng nghe anh ấy nói! Luôn cho rằng mình là đúng, là nhất! Có khi chuyện đổ vỡ chỉ đơn thuần có vậy! Nhưng con người phàm tục, mấy ai chịu nhìn nhận khuyết điểm của chính mình!? Tin vào chuyện huyền bí tâm linh dù có khi vẫn có điều còn hoài nghi chưa thấu tỏ nhưng đó cũng là cách người ta đổ lỗi cho một điều không thể tự biện minh!

Vậy làm sao để nhận biết sự thay đổi đột ngột ấy là do đâu mà ra?

Bùa chú, ngải nghệ có thật hay chỉ là sự huyễn hoặc, hư dối?

Thật ra dưới góc nhìn tâm linh thì bùa chú, ngải nghệ là có thật! Nhưng việc sử dụng được nó không phải là đơn giản, không phải dễ dàng gì như mấy ông thầy bịa chuyện dọa người, trục lợi thế kia đâu!

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỊ TRÚNG BÙA YÊU

Như tôi đã nói qua bên trên, do bùa chú, ngải nghệ loại này vô cùng phong phú và đa dạng cho nên với mỗi loại lại có cách xâm nhập, linh lực khác nhau. Mỗi loại thường trải qua các giai đoạn thông thường từ 3 bước đến 7 bực.

Các loại bùa một mạng của các dân tộc ít người thường là loại bùa có từ 5 – 7 bực.

Xem thêm: Yo Là Gì – Yo Có Nghĩa Là Gì

Một khi bị đến bực thứ 5 trở lên thì không còn giải được nữa bởi vì họ đã dụng đến SONG QUY CHƠN LINH tức là có chết cũng cùng chết rồi! Nhưng mà tiến trình đó đi theo trình tự nhất định, nếu phát hiện ra sớm hơn thì còn có cách mà giải trừ!

Còn các loại bùa chú, ngải nghệ của chính tông các phái dù là Đạo Giáo, Tiên Gia, Lỗ Ban, Mao Sơn, Thất Sơn…. tất thẩy đều là loại bùa hòa hợp vợ chồng, giúp cho họ quyến luyến yêu thương mà cùng nhau xây dựng chăm sóc gia đình. Đó chỉ là tạo phúc cho chúng sanh mà thôi!

Còn cái chuyện làm bùa để cướp chồng/ đoạt vợ kẻ khác thì không thuộc các tông phái chính thống, có chăng chỉ là sự bịa đặt hoặc của các ông thầy/ bà bất lương làm chuyện thất đức mà trục lợi kiếm tiền cho mình mà thôi!

Nếu bị trúng các loại bùa chú ngải nghệ tình cảm sẽ có một trong 5 dấu hiệu sau:

Thứ nhất: Ngủ hay nói mớ.

Tức là nói mà không biết mình nói, nói những câu không có nghĩa, hoặc những từ ngữ chưa bao giờ họ dùng tới (đây là bực 3, bực 4 của các loại bùa chú người dân tộc, như là bùa Nèm của người Mường, bùa Xiêm La của người Thái, bùa A Xú (dân gian còn gọi chạy thành cám xú) của người Chăm, người Chệch, hay bùa Nia của người Khmer.)

Thứ hai: Hay nói thì thầm một mình

Đôi khi họ mới nói gì lầm thầm đó nhưng ta hỏi thì họ lại trả lời không có nói gì (đây là dấu hiệu của việc bị trúng bùa của các tông phái tiên gia, chính tông).

Thứ ba: Quên chuyện gia đình nhưng rất nhớ ngày liên quan đến “người kia”

Hay quên những chuyện có liên quan đến gia đình, nhưng lại nhớ rất rõ tất cả những điều có liên quan đến người kia. Thí dụ không nhớ sinh nhật con gái nhưng sẽ không bao giờ quên ngày kia là ngày hẹn với cô gái ấy đi chơi chẳng hạn).

Thứ tư: Hay sợ đồ dơ bẩn.

Đây là dấu hiệu cần nhận ra nhất, như sợ con nhỏ tiêu, tiểu không muốn ngủ cùng phòng hoặc sợ các sào quần áo, nhất là sợ nhất các ngày kinh kỳ của vợ, thậm chí còn tìm cách để lảng tránh đến nơi khác các ngày đó trong tháng, (các loại tà thuật huyền môn thường sợ những thứ này để tránh bị làm mất linh lực của nó, sợ là sợ thôi chứ không phải dùng những thứ đó là có thể khắc chế, hóa giải được đừng lầm lẫn như sự tưởng tượng của mấy ông thầy, bà thánh tự phong kia).

Thứ năm: Là hay lảng tránh đám đông.

Họ thường tìm những nơi yên tĩnh để dấu mình, tránh bị quấy rầy, trừ khi đi đâu với người kia thì không thấy sợ, thấy phiền nữa!

Đây là những dấu hiệu để có thể nhận ra một chút sự khác biệt đó, nhưng nó không phải là suy luận hai chiều, tức là nếu bị trúng tà ngải thật thì sẽ có những biểu hiện này, nhưng người có biểu hiện này chưa hẳn là đã bị trúng tà ngải, cần phải quán xét cho thấu triệt!

Cách phòng tránh để không bị bỏ bùa yêu

Nhưng mà quý vị cũng không cần lo lắng bởi vì loại tà ác hại người thì chẳng có thần thánh nào trợ oai thần cả, chẳng có thần thánh nào không tin nhân quả, không sợ báo ứng tổn hại phước đức chính họ cả (bởi vì thần khí của họ tùy thuộc vào phước đức họ gieo tạo cho chúng sanh), chỉ có hạng thầy bà gian ác mới làm những chuyện này mà thôi! Nếu họ có ĐẠO HẠNH

Nhưng mà Đạo Hạnh là gì?

ĐẠO HẠNH = ĐẠO ĐỨC + HẠNH NGUYỆN

Đạo đức chính là nền tảng của đạo pháp, không có một pháp đạo nào vượt ra ngoài ranh giới nền tảng của đạo đức, luân lý ở đời cả,Hạnh nguyện: Chính là đức hạnh thệ nguyện độ sanh, hay nói đơn giản hơn thì ĐẠO HẠNH của một đạo sư nhiều hay ít, lớn hay nhỏ tùy vào công hạnh tu tập và đạo đức, công hạnh độ chúng mà có được.

Như vậy thì thử hỏi các vị thầy pháp bán bùa trục lợi, kiếm tiền cho họ thì công hạnh ở đâu ra? Công hạnh không có tức là không có Đạo Hạnh, Đạo Hạnh không có tức là không có thần lực, thì bùa chú, ngải nghệ chỉ là thứ ngụy tạo trang trí, dọa người mê tưởng chứ làm sao có thể gây hại gì cho ai được.

Bùa ngải xâm nhập từ cái tâm bất thiện

Còn một khi để mà bùa chú ngải nghệ có linh lực thì nó xâm nhập từ cái tâm bất thiện của người bị trúng bùa mà phát triển lên.

Xem thêm: Motion Là Gì

Tôi thí dụ muốn bỏ bùa anh Sửu thì cô Miêu này phải tiếp cận với anh ta, tâm anh ta khởi lòng bất thiện ham thích sắc dục cô ấy thì từ đấy bùa chú mới có nơi mà xâm lấn!

Trong hoàn cảnh này thì người bị hại đáng thương nhưng cũng đáng trách! Bởi vì tâm anh ấy bất thiện mới khởi lên vọng niệm, từ vọng niệm thì các loại tà thuật mới có thể xâm lấn dần mà chi phối lên các bực cao hơn!

Còn nếu là một người đạo đức, chuẩn mực thương vợ, thương con không ham thích sắc dục bên ngoài thì họ có bị bỏ bùa được không?

Chắc chắn là không tài nào lay chuyển được họ cả!

Cho nên các cô/ các chị nên khuyến khích, khuyên bảo chồng mình cùng nhau hành thiện, giúp người, bố thí, phóng sanh, vì một khi có một thiện niệm khởi lên trong tâm sẽ áp chế được 3 ác niệm vọng động trong tâm họ khởi phát!

Tức là nếu một tâm thiện nơi họ khởi lên thì tà ma ngoại đạo có xâm lấn cũng bị thiêu chột lụi tàn! Không thể phát triển được nữa!Ngược lại nếu thấy chồng mình sân si, giận dữ hay ham thích các lạc thú hình tướng thì nên tìm cách chế ngự bằng những điều thiện khác. Bởi vì khi một tà niệm khởi lên sẽ kéo theo thất niệm (7 niệm) ác khởi lên theo trong tâm họ.

Con người phàm phu tâm thiện thì ít chứ ác niệm thì đầy rẫy trong tâm, hãy khéo mà điều phục để tránh bị ma tà lợi dụng mà gây ác nghiệp cho thân ta, khi đó có oán thán, trách than cũng là điều vô nghĩa rồi!

Thôi thì chuyện gì nên tránh được thì tránh, Phòng luôn luôn là tốt hơn Trị, cho nên quý vị hãy Phòng cho gia đình mình, cho chồng/ vợ mình bằng tình thương yêu chân thật, bằng sự gắn kết tự tâm, bằng việc khuyến khích động viên nhau cùng nhau phát tâm thiện thành, tín phật tin trời, hành thiện tích đức, thì khi thiện niệm làm chủ thân tâm sẽ không có một tà ma linh lực nào có thể xô ngã chánh ý, chánh niệm của một người cả!

Chuyên mục: Hỏi Đáp