Chia sẻ nơi chơi game Bleach vs Naruto 3.2 Online miễn phí

Review về nơi nào Chơi Bleach vs Naruto 3.2 Online miễn phí ở đâu chất lượng là conpect trong content hôm nay của Kí tự đặc biệt Liên Quân Kiemvumobile. Đọc content để biết chi tiết nhé. Bleach vs Naruto 3.2 là một phiên bản của dòng game đối kháng siêu hot Bleach vs Naruto được rất nhiều các bạn game thủ chuyên về game này đánh giá rất tốt.

Và hầu như ai cũng rất hài lòng khi được trải nghiệm phiên bản này. Nhiều game thủ còn khẳng định, đây là một phiên bản có rất nhiều cập nhật ấn tượng, làm cho họ bị cuốn hút vào game mãi không dứt ra được. Các bạn hãy cùng chơi Game Bleach vs Naruto 3.2 Online Miễn Phí với chúng tôi tại đây nhé!

Khi bắt đầu vào giao diện chính của game Naruto 3.2 để bắt đầu chơi. Người chơi cần nhấn chuột trái vào màn hình và nhấn phím J + các phím A, S, D, W để di chuyển chọn chế độ chơi và nhân vật yêu thích của bạn nhé.

Điểm mới mẻ của phiên bản Bleach vs Naruto 3.2

Tiếp tục với sự thành công của các phiên bản Bleach vs Naruto cũ hơn, tại phiên bản Naruto 3.2 mới này người chơi sẽ chào đón thêm nhiều nhân vật mới được update thêm vào hệ thống nhân vật cũ.

bleach-vs-naruto-3-2

Phiên bản Bleach vs Naruto 3.2 lần này có sự xuất hiện của những đại cao thủ mới như Madara Uchiha, Grimmjow Jaegerjaquez, Ichimaru Gin, Obito Uchiha cùng rất nhiều nhân vật khác.

Bên cạnh đó, hệ thống Skill hay những đường di chuyển của nhân vật được NPH game thiết kế lại cực kỳ ấn tượng.

Với hệ thống nhân vật trong game Bleach vs Naruto 3.2 mới, thì đồng nghĩa người chơi sẽ có cơ hội sở hữu và sẽ chiêm ngưỡng những tuyệt chiêu mới trong phiên bản mới này. Hấp dẫn và cuốn hút, là những gì mà anh em game thủ có thể thấy cũng như cảm nhận được trong phiên bản mới này.

Cách chơi Bleach vs Naruto 3.2

Đầu tiên bạn hãy Tìm, chọn ngay cho mình nhân vật mà mình yêu thích để kiếm chứng và chứng minh sức mạnh vô đối mà nhân vật đó mang đến.

Ngoài ra, các tính năng mới được bổ sung và chuẩn bị cho bản cập nhật Bleach vs Naruto 3.3 mang đến những sự hoàn hảo nhất cho người chơi.

Cuốc chiến sẽ vô cùng ác liệt, phần thắng sẽ đứng về kẻ mạnh và người chơi có kỹ năng tốt nhất. Chứng minh, mình là kẻ xứng đáng đứng đầu trong các vị vua hải tặc nhé.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Một số hình ảnh đẹp trong game

Phiên bản 3.2 lần này có sự xuất hiện của 6 gương mặt mới

Phiên bản 3.2 lần này có sự xuất hiện của 6 gương mặt mới

Hãy cố gắng đánh bại toàn bộ các đối thủ để thể hiện bạn là cao thủ đệ nhất

Hãy cố gắng đánh bại toàn bộ các đối thủ để thể hiện bạn là cao thủ đệ nhất

Rất nhiều tuyệt kỹ võ công đặc biệt đang chờ bạn khám phá.

Rất nhiều tuyệt kỹ võ công đặc biệt đang chờ bạn khám phá.

Chúc anh em chơi game vui nhé.