Điều cần biết về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Cách vào Huyền Thoại Hải Tặc là gì mới nhất? Và các điều cần biết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thu hút gì đang chờ đợi? Rất nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân kể, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như các ưu điểm yếu của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt đến những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thách thức chẳng phải dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông tới tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Bí quyết thu được thông đến quy trình chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần phải dùng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Lúc nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt từ 1 đến 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

không những thế mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác biệt và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

những chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ dùng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cho tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác nhau và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

thiết bị cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có thể nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật các chỉ số đặc biệt cực kì mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến các màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm phổ biến chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chính sách này người chơi sẽ cần được vượt qua vô số thử thách đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ cực kỳ hấp dẫn và cực kì cần thiết cho tiến độ chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên hệ là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng lôi cuốn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để từ rộng rãi server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh các tính năng vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được những trọng trách ưu việt và cần phải cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có nguy cơ chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thú vị.

Đảo trời là 1 trong tính năng cũng lôi cuốn ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Nơi đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu cũng tương tự các con boss hùng mạnh, thách thức khả năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động biểu thị được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, miêu tả được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và thú vị với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến yên cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi các tham gia trải nghiệm vô cùng xuất sắc. Ví như bạn ưng ý thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.