Chia sẻ Link Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 và 2.65 ngon nhất

Nhận xét về Link Tải Download Microsoft Toolkit 2.6.7 và 2.65 mới nhất hiện nay là chủ đề trong content hiện tại của Kiemvumobile.com. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Theo dõi bài viết để lấy link tải nhé. Khi nhắc đến phần mềm Microsoft Toolkit thì rất nhiều người cùng công nhận đây là một công cụ rất tốt. Được dùng cho việc kích hoạt bản quyền Windows 10, win 8 hay Office 2019, 2016…và mọi phiên bản khác. Nếu đem ra so sánh với KMSPico khi kích hoạt win 10 thì phần mềm Microsoft Toolkit này không hề thua kém là mấy. Và dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn link tải phần mềm này mới nhất nhé.

microsoft-toolkit

Tổng quan về Microsoft Toolkit

Microssoft Toolkit 2.6.7 2020 là một phiên bản được update mới nhất, cũng như có nhiều tính năng hay ho so với các phiên bản cũ của nó, chính vì thế ở phiên bản này Microsoft Toolkit có thể giúp active hầu hết các phiên bản office hay windows.

Microsoft Toolkit nói chung là một phần mềm đa năng được sử dụng để kích hoạt Microsoft Office (Microsoft Office 2016, 2013, 2019, 2007,…) và Microsoft Windows (Win 10, 8, 8.1, 7).

Nói đến Microsoft Toolkit, phải kể đến rất nhiều tính năng bổ sung, quan trọng là nó có thể cung cấp cho bạn Khóa sản phẩm chính hãng. Theo hai cách: sử dụng phương pháp Máy chủ KMS và sử dụng EZ Activator, thông qua đó, Microsoft Toolkit  sẽ giúp bạn kích hoạt Sản phẩm MS hoàn toàn miễn phí.

Dù có internet hay không thì người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Bộ công cụ MS tuyệt vời này để kích hoạt. Ngoài ra Microsoft Toolkit còn được gọi với nhiều tên khác dựa trên phiên bản nó kích hoạt được như office 2010 toolkit, toolkit office 2013, toolkit office 2016,….

Link Download Microsoft Toolkit mới nhất

Trước khi tải về bạn hãy tắt tạm thời các phần mềm AntivirusWindows Defender đi nhé. Bởi vì các file dùng để crack win hay office sẽ bị các phần mềm đó hiểu nhầm là virut và các bạn không tải về được.

Link Tải Download Microsoft Toolkit 2.6.7

Bạn muốn download Microsoft Toolkit 2.6.7 thì có thể bấm vào Link GG Drive này nhé!

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5

Bạn muốn download Toolkit 2.6.5 thì có thể bấm vào link GG Drive này nhé

Cấu hình yêu cầu để sử dụng phần mềm:

Tuy nhiên, không phải bạn có thể tự do sử dụng Microsoft Toolkit mà không có một yêu cầu đặt ra nào. Nhưng cũng khá đơn giản vì các yêu cầu hệ thống tối thiểu để sử dụng Microsoft Toolkit tương đối dễ dàng, cụ thể:

  • Người dùng phải có Pentium 3 trở lên
  • Yêu cầu có ít nhất 1GB RAM
  • Dung lượng đĩa cứng: 30 MB
  • Cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên

Gọi nó là những yêu cầu là bởi vì nếu không có những thứ này trong máy tính bạn sẽ rất rắc rối vì Microsoft Toolkit sẽ có những lỗi nhỏ, vì thế hãy đảm bảo là bạn sẽ sở hữu được những yêu cầu tối thiểu này trong máy tính của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Windows

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit

Trước khi bạn chạy phần mềm này thì đừng quên làm thêm một bước là: “Tắt các phần mềm/ trình duyệt diệt virus” đã nhé! Sau đó thì hãy bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

microsoft-toolkit-1

Giao diện ban đầu của Microsoft Toolkit

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn như sau:

  • Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office
  • Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì sẽ hiện ra khung như dưới đây. (Ở đây mình chọn biểu tượng Windows, Office cũng giống y chang luôn nhé!)

microsoft-toolkit-2

Hiện thị phần Tab Main

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO“.

  • Hiện thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%
  • Hiện thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Sau đó bạn bấm vào Tab Activation (1) >>> Bấm vào Check (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows hay office mà bạn đang sử dụng.

microsoft-toolkit-3

Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Cuối cùng bạn hãy bấm vào nút EZ-Activator (3) để tiến hành quá trình kích hoạt. Sau khi kết thúc thì phần mềm sẽ hiện thị thông báo cho bạn xem nhé!

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Office

Bước 1: Chạy phần mềm và Click vào biểu tượng Office 

microsoft-toolkit-4

Bước 2: Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active.

microsoft-toolkit-5

Các tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

Đa Mô-Đun

Microsoft Toolkit sở hữu nhiều mô-đun, cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau. Như chúng tôi đã nói, nó kích hoạt Windows và Office thông qua KMSAuto hay EZ Activator. Bạn sẽ được quyền tự chọn mô – đun kích hoạt mà không có điều kiện đặt ra nào.

Với việc sở hữu Microsoft Toolkit, đơn giản bạn có thể kích hoạt Hệ điều hành Windows các phiên bản Win 10, Win 8, 8.1 và Win 7. Kích hoạt Win 7 lên Win 10 cũng được nó cho phép nếu bạn muốn làm điều đó. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dùng nó kích hoạt bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào bắt đầu từ 2003 đến 2016.

Hỗ Trợ N-Bit

Dù bạn đang sử dụng bộ xử lý 32 bit hay 64 bit đều đơn giản vì Microsoft Toolkit  được hỗ trợ cả hai bộ xử lý này. Người dùng thoải mái sử dụng công cụ này mà không cần phải lo ngại sẽ gặp các rắc rối trong quá trình hoạt động.

Kích Hoạt Cả Online và Offline

Bạn lo ngại vì với các phiên bản cũ của Bộ công cụ Microsoft bạn sẽ phải có internet bạn mới có thể kích hoạt. Thật bất tiện với điều đó phải không? Vậy thì ngay bây giờ bạn hãy tải ngay các phiên bản mới của MS Toolkit hoặc cập nhật chúng, nhà lập trình đã tạo cho nó khả năng làm việc ngoại tuyến. Và tất nhiên, không cần internet, bạn vẫn có thể tự kích hoạt các phần mềm Office và hệ điều hành Windows.

Thông Báo Trực Tiếp

Tính năng này sẽ thông báo cho bạn rằng Windows hay Office của bạn đã được kích hoạt hay chưa. Việc thông báo trực tiếp này sẽ giúp bạn biết kết quả của việc kích hoạt. Trong trường hợp thực hiện không thành công thì bạn có thể sử dụng một phương pháp khác. Thông báo này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được tình trạng của vấn đề. Người dùng sẽ không cần phải thông qua các bước kiểm tra phức tạp.

Không có VIRUS

Với bộ công cụ hoàn toàn miễn phí của Microsoft Toolkit, nó không chứa loại vi-rút nào cả. Đây là nhờ sự thành công của bộ công cụ này khi nó được quét bởi Virus Total và các trình quét Virus khác. Chúng tôi đảm bảo không chứa virus 100%.

Hệ Thống Tự Động Phát Hiện

Hệ thống tự động phát hiện là gì? Đây là một tính năng mà trình kích hoạt sẽ tự động phát hiện hệ thống của bạn. Bạn sẽ không cần phải tìm hiểu xem máy tính của mình đang chạy phiên bản Office nào. Microsoft Toolkit sẽ tự động dò tìm và đưa ra phương án kích hoạt chính xác nhất.

Kích Hoạt Chính Hãng An Toàn

Bạn có bao giờ bối rối khi Microsoft bắt đánh dấu Windows của bạn là được gắn cờ. Đừng lo lắng về điều đó nữa bởi vì Microsoft Toolkit luôn bảo đảm việc kích hoạt là an toàn. Bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại gì từ phía nhà phát hành Windows.

Không Chứa Quảng Cáo

Không bất tiện như những đối thủ khác, Microsoft Toolkit không hề chứa bất kỳ loại quảng cáo nào. Như vậy khi sử dụng và kích hoạt Office hoặc Windows bạn sẽ không bị các quảng cáo làm phiền. Công cụ này vừa miễn phí 100% vừa không chứa quảng cáo, vậy thì hãy cứ kích hoạt nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Câu hỏi thường gặp khi dùng Toolkit

Trong phần này, tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm kiếm câu trả lời trên internet.

1) Có an toàn khi kích hoạt windows từ Microsoft Toolkit không?

Vâng, tất nhiên, kích hoạt các cửa sổ từ Microsoft Toolkit là an toàn và bảo mật 100%. Tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt cửa sổ và văn phòng của bạn. Nó sẽ không vô hiệu hóa các cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ Microsoft, tôi có thể kích hoạt AntiVirus không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Antivirus của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

4) Tôi đã kích hoạt Windows của mình nhưng sau vài lần cài đặt Windows mới, tôi có cần kích hoạt lại không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt lại Win mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn, bao gồm các khóa được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt windows mới, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Lời kết

Microsoft Toolkit là một công cụ hỗ trợ cho các bạn có thể active các phần mềm Microsoft Office hay hệ điều hành rất hữu ích dành cho những ai không có tiền mua bản quyền mà vẫn muốn sử dụng full chức năng. Và nếu bạn có tiền thì hãy mua bản quyền mà sài nhé!