Bình luận về link download PES 2013 Việt Hóa Full Patch 2020

Review về link Tải PES 2013 Việt Hóa Full Patch 2020 link Drive mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của Tên game hay Kiemvumobile. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Có thể nói PES 2013 là một trong những phiên bản PES thành công nhất với số lượng người chơi đông đảo nhất. Tuy PES 2013 được ra mắt vào năm 2013, nhưng đến nay số lượng game thủ yêu thích tựa game này vẫn còn khá nhiều. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link tải game PES 2013 Việt Hóa Full Patch 2019 mới nhất, cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết. Theo dõi bài viết để biết nhé.

pes-2013

Giới thiệu khái quát về PES 2013

PES 2013 có tên đầy đủ là Pro Evolution Soccer 2013 là một trong những game bóng đá đỉnh cao dành cho những game thủ nói chung và người đam mê trái bóng tròn nói riêng.

Đây là một tựa game dành cho máy tính PC giúp người chơi có thể sở hữu và điều khiển các cầu thủ bóng đá mà họ yêu thích. Ngoài ra, người chơi có thể áp dụng các chiến thuật như một huấn luyện viên chuyên nghiệp ngoài đợi thực theo sở thích cá nhân của mình.

Đây là phiên bản PES mà nhà phát hành game là Konami rất đầu từ về đồ họa, trong đó rất nhiều cải thiến mới như: khuôn mặt của cầu thủ có hồn hơn, biểu cảm khi ghi bàn chân thực hơn, … Bên cạnh đó, các chi tiết thú vị khác như khi hình ảnh huấn luyện viên hét bên đường biên, ống kính camera xoay quanh các cầu thủ, … cũng giúp người chơi thích thú hơn.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để có một trải nghiệm tốt nhất cho tựa game PES 2013 này thì bạn cũng phải đảm bảo những thông số tối thiểu bên dưới đây nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • CPU: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz hoặc equivalent AMD processor
  • CPU SPEED: 1.8 GHz
  • RAM: 1 GB
  • OS: XP , Vista và Windows 7
  • VIDEO CARD: Nvidia Geforce 6600 hoặc ATI Radeon x1200 hoặc Intel HD graphics 3000
  • SOUND CARD: Yes

Cấu hình khuyến nghị:

  • Operating system: Windows XP SP3, Vista SP2, 7
  • Processor: Intel Core2 Duo 2.0 GHz or equivalent
  • Memory: Approximately 2GB RAM
  • Graphics: NVidia GeForce 7900, ATI Radeon HD2600 or higher / Pixel / Vertex Shader 3.0 and graphics card equivalent to 512MB VRAM DirectX 9.0c

Link Download PES 2013 + File Patch 2020 Full Việt Hóa mới nhất

Sau khi tham khảo cấu hình yêu cầu và những hình ảnh trong game offline pc này thì bạn thấy mọi thứ sẳn sàng chưa nhỉ? Download PES 2013 Full Việt Hóa về thôi nào. Nếu link download có die thì nhớ để lại một bình luận cho mình biết còn sửa sớm nha.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/6WS2KF5662H1

File Patch 2020 mới nhất: https://www.fshare.vn/file/H9JPMRMN1W9A

Pass giải nén (nếu có): khiphach.vn

Hướng dẫn Cài đặt PES 2013 Full

Hướng dẫn Cài đặt game

Bước 1. Tiến hành giải nén tập tin đã tải xuống. Bạn sẽ thấy một tệp rld-pes2013.ISO, Gắn nó vào ổ đĩa với UltraISO hoặc trích xuất bởi Winrar.

Bước 2. Chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn Next (Tiếp theo) và chấp nhận với các điều khoản sử dụng.

Bước 3. Tiếp theo, nhập KEY: V7TV-W3JX-6CC3-3DDU-Y3W7 và nhấp chọn Next

huong-dan-cai-dat-pes-2013-1

Bước 4. Chọn đường dẫn và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi hoàn thành, nhấp vào Finish (Kết thúc).

Bước 5. Giải nén tệp rld-pes2013-dt07 và sau đó vào thư mục img để sao chép tệp có trong đó. Và dán vào thư mục img nơi trò chơi được cài đặt.

Bước 6. Trong thư mục Crack, sao chép 2 tập tin đó và dán chúng vào thư mục cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn Việt hóa trò chơi

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể vào game để chiến rồi. Làm thêm một vài bước dưới đây để có thể Việt hóa trò chơi PES 2013 nhé.

Bước 1. Giải nén tệp PESVN Patch 2013 v5.2_2.

Bước 2. Chạy tệp PESVN Patch 2013 v5.2.exe với quyền admin. Chọn đồng ý với điều khoản và nhấn Next.

huong-dan-cai-dat-pes-2013-2

Bước 3. Tiếp theo, chọn đường dẫn đến cài đặt trò chơi trước đó và nhấp vào Next.

Bước 4. Xong, vào game và thưởng thức.

Hướng dẫn Patch trò chơi

Bước 1. Tải File Patch 2020 ở trên.

Bước 2. Giải nén tệp đã tải xuống và giải nén tệp PESEdit.com_2013_Patch_6.0.rar trong đó.

Bước 3. Chuyển đến thư mục có tên PESEdit.com_2013_Patch_6.0 và chạy Installer.exe để bắt đầu cài đặt bản Patch.

Bước 4. Nhấn Next sau đó chọn đường dẫn đến nơi cài đặt trò chơi.

Bước 5. Nhấn Next và chọn Start.

Bước 6. Sau đó tiến hành vào Thư mục bản Patch và sao chép tất cả các tệp trong đó. Sau đó dán vào thư mục nơi trò chơi đã được cài đặt.

Bước 7. Sao chép thư mục KOMani trong thư mục Main PES 2013 Next Season 2019 và dán nó vào thư mục Documents.

Bước 8. Thực hiện tương tự cho các bản cập nhật khác từ V5.0 V6.0. V9.0 là ok.

Các điểm nổi bật của phiên bản PES 2013

Tính năng ID người chơi

Đây là một tính năng hoàn hảo được nhà KONAMI chú trọng cải tiến trong phiên bản PES 2013. Tất cả các kỹ thuật, điểm mạnh và điểm yếu sẽ được hiển thị, để khi bạn điều khiển các ngôi sao, điểm mạnh của họ sẽ được biểu hiện rõ nét.

Tính năng AI Proactive

Nhờ tính năng mới đặc biệt này, cách người chơi xử lý tình huống tốt hơn nhiều. Di chuyển không chính xác của thủ môn hoặc mất bóng bất cẩn sẽ không còn xuất hiện như các phiên bản trước. Cấu hình Pro Evolution Soccer 2013 cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính năng này.

Tính năng PES Full Control

Đây là tính năng cho phép người chơi điều khiển cầu thủ của mình một cách tự do, không bị giới hạn bởi nhiều tình huống. Cầu thủ có thể tự do chạy hoặc phá bẫy theo phong cách riêng của họ.

Cải tiến về đồ họa

Một tính năng rất cải tiến khác trong phiên bản 2013 này là đồ họa của trò chơi. Khuôn mặt của các cầu thủ đã trở nên có hồn hơn, nét mặt cũng rõ ràng hơn, đặc biệt là khi quay đối diện. Tuy nhiên, việc cải thiện đồ họa, cấu hình PES 13 cần thiết cũng phải tăng lên rất nhiều, khiến giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Đánh giá về game

Nói về ID người chơi, Konami cho biết đây là một tính năng tái tạo hoàn hảo thông tin, kỹ năng, …. của các cầu thủ ngoài đời thực. Do đó, khi kiểm soát các siêu sao khác nhau, bạn sẽ thấy rõ xu hướng tấn công của họ. Chẳng hạn, với Xavi, cầu thủ này luôn tạo ra những pha chọc khe hoàn hảo trong khi Ronaldo bứt tốc cực nhanh bên hành lang cánh.

Về đồ họa, Konami tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình với hàng loạt cải tiến trong thiết kế: khuôn mặt của người chơi có hồn hơn, biểu cảm khi ghi bàn hoặc phản lưới cũng chân thực hơn, … Bên cạnh đó, các chi tiết thú vị khác như khi hình ảnh huấn luyện viên hét bên đường biên, ống kính camera xoay quanh các cầu thủ, … cũng giúp người chơi thích thú hơn.

Cuối cùng phải kể đến ProActive AI, nhờ tính năng mới này, cách xử lý các tình huống của người chơi do máy điều khiển sẽ thông minh hơn rất nhiều, do đó bạn sẽ không bao giờ gặp phải pha vô lý của thủ môn như trong phiên bản trước hoặc những cú sút kỳ lạ và bất cẩn của hàng phòng ngự.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về link download, cũng như cách cài đặt PES 2013 Full và Patch mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi để có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất. Nếu bạn đã tải và cài đặt thành công, đừng quên quay lại còm men cho admin biết nhé.